Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
spot_img
HomeHỏi đápLưu ý khi gửi hàng hóa chuyển phát nhanh bạn nên biết

Lưu ý khi gửi hàng hóa chuyển phát nhanh bạn nên biết

– Đóng gói thật cẩn thận: bạn nên đóng gói hàng hóa của mình trong thùng/hộp kín và nếu có thể thì nên dán nhiều lớp băng dính xung quanh để tránh mất mát, rơi hỏng trong quá trình vận chuyển. Với hàng dễ vỡ thì nên bọc trong hộp xốp hay chèn bông, vải xung quanh.

– Tìm hiểu kỹ các hàng hóa cấm gửi hoặc gửi có điều kiện trong chuyển phát nhanh: không phải bất cứ loại hàng hóa vật dụng nào cũng có thể gửi chuyển phát được nên bạn cần xem xét loại hàng hóa mình chuẩn bị gửi đi có nằm trong danh mục cấm không?

– Cân trước để biết được trọng lượng hàng hóa và dự trù chi phí: thường các công ty chuyển phát nhanh sẽ tính phí cước chuyển phát dựa trên trọng lượng hàng hóa gửi đi nên bạn có thể dự trù được số tiền cần trả để lựa chọn gói chuyển phát thích hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của mình.

Hy vọng, bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về chuyển phát nhanh EmsVietNam nói riêng và dịch vụ chuyển phát nhanh nói chung.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN