Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
spot_img
HomeGửi HàngLưu ý khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ mỹ về...

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ mỹ về việt nam

Nội Dung Chính

Ngày nay, nhu cầu order hàng Mỹ đang ngày càng gia tăng. Vì thế, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, an toàn với giá cả phải chăng. Kéo theo đó là nhiều băn khoăn không biết dịch vụ ship hàng nào tốt, tiện lợi, nhanh chóng ? Thật đơn giản, hãy đến với dịch vụ mua hộ và ship hàng của EmsVietNam

Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ một click chuột, hàng hóa từ các bang của nước Mỹ sẽ hiện ngay trước mắt và bạn sẽ có cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, đẳng cấp mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức trong việc thanh toán và ship về.

Với dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của EmsVietNam, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z ( bạn chỉ cần chuyển trước 80% giá trị đơn hàng)

EmsVietNam là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ mua hộ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Trước khi ship hàng, chúng tôi luôn kiểm tra hàng hóa khách đặt tại Mỹ trước khi vận chuyển về nước để đảm bảo sản phẩm đúng order. Ngoài ra, quý khách có thể thả ga mua sắm mà không lo về giá cả vì giá dịch vụ của chúng tôi luôn rẻ và ưu đãi nhất thị trường. Thêm vào đó, chúng tôi còn freeship cho những vị khách sống trong nội thành TP.HCM (hàng từ 1kg trở lên) và có giá tốt cho quý khách đặt hàng thường xuyên.

Dịch vụ mua hộ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Cách thức sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam của EmsVietNam như sau:

Bước 1: Gửi link sản phẩm trên Amazon, Ebay… cho EmsVietNam

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn ước lượng tổng số tiền cần trả như sau:

Tổng số tiền = Giá trị hàng hóa (Giá tiền trên web+Thuế và Ship Mỹ nếu có) + Công mua + Phí ship về TP HCM

(Số tiền này thường không chênh lệch nhiều so với số tiền thực tế khách hàng phải trả khi đã mua hộ hàng xong).

Cách tính phí mua hộ: 5% tổng giá trị đơn hàng (tổng tiền trên web+thuế+ phí ship Mỹ nếu có)

Phí vận chuyển về nội thành TPHCM cho tất cả các loại hàng hóa hợp pháp và theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội hàng không quốc tế: $8/kg (cân nặng tính phí tối thiểu là 100gram, chưa bao gồm phụ thu nếu có)

Bước 3: Chuyển khoản đặt cọc

Sau khi chấp nhận sử dụng dịch vụ mua và ship hàng hộ của EmsVietNam, bạn  chuyển khoản đặt cọc 80% của giá trị hàng hóa. Phần còn lại và tiền ship về TPHCM sẽ thanh toán khi hàng về. Tính từ lúc hàng đến địa chỉ của EmsVietNam US, hàng về TPHCM là 7-10 ngày.

Bước 4: Chờ nhận hàng

Dịch vụ ship hàng EmsVietNam uy tín – nhanh chóng – giá rẻ

Sau khi hàng về tới TPHCM:

Nếu trong nội thành TPHCM: EmsVietNam freeship và bạn thanh toán nốt 20% giá trị hàng hóa còn lại, công mua và phí ship về TPHCM. Tuy nhiên, nếu gói hàng của bạn nhỏ hơn 1 kg, bạn vui lòng thanh toán 20% giá trị hàng hóa còn lại, công mua, phí ship về TPHCM và phí ship nội thành.

Đối với quý khách ở ngoại thành TP HCM và các tỉnh khác, quý khách vui lòng thanh toán 20% giá trị hàng hóa còn lại, công mua, phí ship về TPHCM và tiền ship từ nội thành TPHCM về địa chỉ của quý khách.

Với dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam của EmsVietNam tại tphcm, từ nay bạn có thể thỏa sức mua sắm, đặt hàng mà không phải nhờ người thân bên Mỹ hay phải tự mình làm các thủ tục mua và ship hàng rườm rà, phức tạp nữa. Thỏa sức mua sắm hè này ngay thôi.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN