Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
spot_img
HomeHỏi đápNhững câu hỏi về chuyển phát nhanh?

Những câu hỏi về chuyển phát nhanh?

EmsVietNam đánh giá cao sự thấu hiểu của khách hàng. Tất cả Trung Tâm Khai Thác Hàng, Trung Tâm Trung Chuyển và các văn phòng của EmsVietNam tại ” Hà Nội, HCM, Đà Nẵng” đều mở cửa, hoạt động và làm việc để nhanh chóng xử lý các công việc tồn đọng, và hiện nay EmsVietNam đã sẵn sàng cung cấp hầu hết các dịch vụ. EmsVietNam tiếp tục có bước tiến đáng kể trong việc khôi phục toàn bộ dịch vụ và đưa các hệ thống quan trọng hoạt động trở lại. Những nỗ lực khắc phục này đang được tiến hành một cách có phương pháp để đảm bảo tính bảo mật của các hệ thống thông tin và hoạt động của EmsVietNam. Một số khách hàng có thể gặp phải sự chậm trễ trong quá trình cung cấp dịch vụ và truy cập thông tin lô hàng.

Những câu hỏi về chuyển phát nhanh?
Những câu hỏi về chuyển phát nhanh?

Tôi có thể gửi hàng không?

Hoàn toàn có thể. Dịch vụ chuyển phát nhanh EmsVietNam đang tiếp tục nhận và giao các lô hàng trên phạm vi toàn cầu. EmsVietNam đang tiến hành các hoạt động chuyển phát hàng hóa bình thường bằng đường bộ và đường hàng không và tiếp tục nhận và giao các lô hàng. Hiện tại, chỉ có thể đặt vận chuyển hàng nguy hiểm qua bộ phận Dịch vụ Khách hàng. Một số khách hàng có thể gặp phải sự chậm trễ trong quá trình cung cấp dịch vụ và truy cập thông tin lô hàng.

Lô hàng của tôi có an toàn không?

Lô hàng của bạn an toàn trong mạng lưới của chúng tôi và chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Lô hàng của tôi ở đâu?

Bạn có thể gặp phải sự chậm trễ khi kiểm tra tình trạng hàng hóa. Hiện tại, chúng tôi khuyến nghị Bạn truy cập vào website: http://EmsVietNam.net . Như vậy bạn sẽ trực tiếp nhận được thông báo tới thiết bị di động ngay khi trạng thái lô hàng của bạn thay đổi. Nếu lô hàng được vận chuyển qua mạng lưới của EmsVietNam, bạn có thể theo dõi lô hàng của mình qua www.EmsVietNam.net, bằng cách sử dụng số vận đơn trên phiếu gửi hàng mà nhân viên EmsVietNam  đã cung cấp cho bạn.

Tôi có nên gọi Dịch vụ Khách hàng để biết tình trạng lô hàng của mình hay không?

Nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi hiện cũng đang căn cứ vào thông tin được cập nhật trên ứng dụngEmsVietNam. Vào thời điểm này, bạn LIÊN HỆ: 1900 6360 95. Như vậy bạn sẽ trực tiếp nhận được thông báo tới thiết bị di động ngay khi trạng thái lô hàng của bạn thay đổi. Chúng tôi hy vọng công cụ Theo dõi & Kiểm soát sẽ sớm hoạt động đầy đủ trở lại.

Tôi vẫn có thể yêu cầu phát lại lô hàng của mình chứ?

Vâng, hoàn toàn có thể. Để yêu cầu phát lại, vui lòng liên hệ bộ phận Dịch vụ Khách hàng bởi vì hiện công cụ dịch vụ phát hàng lại của EmsVietNam hiện không khả dụng ở giai đoạn này. Bạn có thể tìm thấy văn phòng dịch vụ khách hàng tại nước sở tại ngay bên dưới.

Tôi có thể đặt lịch vận chuyển bằng cách nào?

Bạn có thể đặt lịch vận chuyển lô hàng trực tuyến nếu có tài khoản EmsVietNam. Hoặc bạn có thể gọi tới bộ phận Dịch vụ Khách hàng của EmsVietNam để đặt qua điện thoại. Bạn có thể tìm thấy số liên hệ tại nước sở tại ngay bên dưới.

Tôi vẫn còn câu hỏi. Tôi có thể liên hệ bằng cách nào?

Vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ Khách hàng. Bạn có thể tìm thấy số liên hệ tại nước sở tại ngay bên dưới.Khách hàng có thể sẽ phải chờ đợi lâu hơn do số lượng cuộc gọi chúng tôi đang nhận được là rất nhiều.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN