Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
spot_img
HomeHỏi đápSử dụng dịch vụ của Emsvietnam.net tôi sẽ được những quyền lợi...

Sử dụng dịch vụ của Emsvietnam.net tôi sẽ được những quyền lợi gì ?

Nội Dung Chính

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Sau khi hàng hóa của quý khách được bưu tá của các hãng vận chuyển qua lấy chuyển vào kho và bảo quản, bưu cục sẽ tiến hành phân phối và phân loại hàng hóa để giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã lựa chọn trên hệ thống.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Emsvietnam.net Logistics bao gồm: email,họ tên, điện thoại,địa chỉ, thành phố, quận huyện,tài khoản ngân hàng , thông tin người nhận (đối với dịch vụ vận chuyển lẻ của Emsvietnam.net Logistics  ); tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập ( đối với khách hàng sử dụng vận chuyển thông qua Phần mềm quản lí bán hàng Emsvietnam.net Logistics ) ; Đây là các thông tin mà Emsvietnam.net Logistics cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng

CAM KẾT CỦA Emsvietnam.net Logistics

Emsvietnam.net Logistics là dịch vụ giao hàng có thu hộ đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Emsvietnam.net Logistics cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Emsvietnam.net Logistics xây dựng để mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với cam kết nhằm giúp quý khách tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH THU HỘ

Emsvietnam.net Logistics là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa và thu hộ tiền của khách hàng . Emsvietnam.net Logistics có chính sách thu hộ rõ ràng đảm bảo uy tín thương hiệu đối với khách hàng.

Chính sách thu hộ của Emsvietnam.net Logistics là không giới hạn số tiền thu hộ, và đối soát số tiền hàng tuần. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu việc thu hộ, chi hộ vẫn diễn ra tại nhà bạn nhờ có dịch vụ thu hộ của Emsvietnam.net Logistics – nơi thu hộ uy tín nhất của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN