Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
spot_img
HomeHỏi đápTìm dịch vụ ship hàng giá rẻ Hà Nội

Tìm dịch vụ ship hàng giá rẻ Hà Nội

Nội Dung Chính

COD là dịch vụ gia tăng đi kèm với dịch vụ chuyển phát trong đó người gửi ủy thác thu hộ một khoản tiền nhất định do người gửi yêu cầu khi thực hiện việc phát bưu phẩm, hàng hóa cho người nhận và hoàn trả lại số tiền đó cho người gửi định kỳ.

Hầu như các công ty về vận chuyển giao hàng ở Hà Nội đều có dịch vụ COD. Một số nơi không gọi là COD mà gọi bằng từ thuần việt như là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ.

Tùy công ty mà sẽ những chính sách hình thức thanh toán tiền COD khác nhau như. Có công ty sẽ miễn phí tiền COD. Tiền COD tức là tiền công thu hộ tiền. Có công ty sẽ tính tiền thu hộ này. Và mỗi công ty sẽ có nhiều hình thức thanh toán COD như chuyển khoản qua ngân hàng, hay nhận tiền mặt trực tiếp tại công ty vận chuyển.

Nói chung tại Việt Nam, kể cả bản thân tác giả vẫn thích hình thức này nhất. Thấy tận mắt, sờ tận tay sản phẩm mình mua rồi trả tiền vẫn chắc ăn hơn là thanh toán trước.

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, bưu phẩm:

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, bưu phẩm là dịch vụ gia tăng đi kèm với dịch vụ vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa, bưu phẩm xảy ra hư hỏng, mất mát thì EmsVietNam sẽ bồi thường theo quy định.

Thay đổi địa chỉ người nhận: Miễn phí

Dịch vụ thay đổi địa chỉ người nhận là dịch vụ gia tăng đi kèm với dịch vụ vận chuyển. EmsVietNam hỗ trợ cho người gửi thay đổi địa chỉ người nhận tối đa 2 lần, từ lần thứ 3 trở đi sẽ tính thêm cước phí giao hàng của một gói dịch vụ khách hàng sử dụng.

Trả hàng: Miễn phí

EmsVietNam hủy giao hàng và chuyển trả hàng hoá trong trường hợp:

+ Mang hàng đến giao nhưng người nhận không nhận hàng.
+ Mang hàng đi giao trên 2 lần mà không giao được hàng.
+ Người gửi hủy đơn hàng.

EmsVietNam sẽ hoàn trả hàng hóa trong vòng 1-5 ngày hoặc trong lần nhận hàng kế tiếp.

Lưu ý: Miễn phí trả hàng về địa chỉ người gửi, tính cước phí một lần giao hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN