Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
spot_img
HomeGửi HàngVận chuyển hàng đi Úc

Vận chuyển hàng đi Úc

Nội Dung Chính

Chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Úc chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt và giá cạnh tranh nhất.  Dịch vụ gửi hàng đi Úc – Australia từ Việt Nam đi Úc và vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam ngày càng tăng cả về số lượng hàng hóa đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của 2 nước.

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc – Australia:

EmsVietNam cung cấp Dịch vụ gửi hàng hóa, thư từ, bưu phẩm, đồ dùng cá nhân, hành lý, hồ sơ du học, hàng mẫu đi Úc – Australia với dịch vụ tốt nhất của DHL, FEDEX, UPS, TNT…với cước phí vận chuyển tiết kiệm từ 30 – 50%.

Khi sử dụng dịch vụ tiện lợi Chuyển hàng đi Úc, gửi hàng đi Úc của EmsVietNam, quý khách hàng hoàn được nhiều ưu đãi và sự phục vụ tốt nhất của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh quốc tế, sẳn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24.

Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Úc Uy Tín

EmsVietNam là hãng dịch vụ vận chuyển nhanh đi Úc và nhập hàng về Việt Nam Uy Tín, chúng tôi là địa chỉ tin cậy nhiều năm của nhiều khách hàng, các công ty vận chuyển khác đã tin tưởng dịch vụ Vận Chuyển Đi Úc.  Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến để mang lại chất lượng dịch vụ nhanh hơn, tiết kiệm và chất lượng hơn.

Chuyển hàng đi Úc – Dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm nhất của EmsVietNam.

 • – Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.
  – Tư vẫn dịch vụ miễm phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
  – Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
  – Đóng gói hàng hóa miễn phí
  – MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
  – Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng
  – Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng https://emsvietnam.net, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành
  – Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu
  – Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian- Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

EmsVietNam thường xuyên có giá ưu đãi, giải pháp tốt nhất cho những kiện hàng trên 10 kgs và những kiện hàng không khẩn cấp.

Chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế siêu tốc, cước vận chuyển tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi uy tín chất lượng vượt trội. Dịch vụ Chuyển phát nhanh của EmsVietNam luôn là người bạn đồng hành của mổi cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. EmsVietNam không ngừng phát triển và vươn tới tầm cao mới trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Tất cả hàng hóa thư từ của quý khách sẽ được nhận và giao tận nơi do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm , chuyên môn cao tận tình phục vụ chu đáo trong suốt toàn trình từ khi gửi cho đến khi giao được hàng. EmsVietNam đảm bảo việc chuyển hàng hóa đi Úc – Austrailia  đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN