Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếChuyển phát nhanh đi New Zealand

Chuyển phát nhanh đi New Zealand

Nội Dung Chính

Chuyển Phát Nhanh Đi New Zealand giá rẻ

EmsVietNam là công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế uy tín nhiều năm hoạt động trong ngành vận chuyển, chuyển phát nhanh đi New Zeland. Khi bạn đang gửi hàng bằng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi New Zealand giá rẻ của EmsVietNam là bạn đang làm việc với những chuyển gia giao nhận toàn cầu của chúng tôi.

Hệ thống đại lý của chúng tôi trãi rộng hơn 220 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới giúp cho việc kết nối hàng hóa trở nên dễ ràng hơn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi New Zealand giá cạnh tranh với thời gian vận chuyển nhanh nhất.

EmsVietNam sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ Gửi Hàng Đi New Zealand trọn gói. Và giờ đây  Bạn sẽ không còn lo lắng băn khoăn về vấn đề vận chuyển. Hãy để chúng tôi giúp bạn tất cả thủ tục, giao nhận hàng tận nơi cho lô hàng cua bạn. Sẽ trở nên đơn giản khi chúng tôi cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế – Chuyển Phát Nhanh Đi New Zealand.

Chuyển hàng đi New Zealand – EmsVietNam

Khi Chuyển Phát Nhanh Đi New Zealand bạn có thể lựa chọn các dịch vụ sau tùy thuộc vào số lượng hàng gửi và thời gian giao hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu dịch vụ của khách hàng

– Chuyển Phát Nhanh Đi New Zealand bằng dịch vụ DHL

– Chuyển Phát Nhanh Đi New Zealand bằng dịch vụ TNT

– Chuyển Phát Nhanh Đi New Zealand bằng dịch vụ FEDEX

– Chuyển Phát Nhanh Đi New Zealand bằng dịch vụ UPS

Cách Chuyển Hàng Đi New Zealand

–  Nhấc máy và  gọi ngay cho EmsVietNam để được tư vấn báo giá.

– Cung cấp thông tin hàng địa chỉ người gửi và nhận hàng.

– EmsVietNam sẽ nhận hàng tận nơi miễn phí

– Kiểm tra và đóng gói hàng miễn phí theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Khai thủ tục Hải Quan: miễn phí nếu khách hàng yêu cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng.

– Gửi hàng đi ngay trong ngày.

– Theo dõi lịch trình của hàng hóa và thông tin cho khách hàng khi hàng đến nơi an toàn

Quý Khách cũng có thể theo dõi lịch trình và thời gian dự kiến giao hàng trên hệ thống website của chúng tôi ở bất kỳ đâu. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin liên tục trong suốt quá trình vận chuyển. Hàng giao tận nơi thường có chữ ký xác nhận của người nhận hàng

Gửi Hàng Đi New Zealand.

Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được  báo giá chính xác.

– Báo giá ngay sau khi có thông tin về lô hàng của bạn.

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa khi Chuyển Hàng Đi New Zealand

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa:

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Đi New Zealand – Niềm tin của mọi khách hàng

Hãy liên hệ ngay với  EmsVietNam bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi luôn chia sẽ kinh nghiệm khi gửi hàng đi nước ngoài với tất cả các khách hàng. Hãy bắt đầu dịch vụ chuyển hàng đi New Zealand của chúng tôi  ngày hôm nayChúng tôi cam kết đồng hành với sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp và quý khách hàng và luôn mong đợi được phục vụ Quý Khách

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN