Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh đi California, Texas, New York, Pennsylvania, Washington, Oregon, Oklahoma...

Chuyển phát nhanh đi California, Texas, New York, Pennsylvania, Washington, Oregon, Oklahoma Mỹ

Nội Dung Chính

Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam là dịch vụ vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. EmsVietNam có thể vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ địa chỉ nào trên nước Mỹ. Đặc biệt dịch vụ chuyển phát nhanh đến các bang có số đông người Việt sinh sống như: California, Texas, New York, Pennsylvania, Washington, Oregon, Oklahoma với giá rẻ và chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn nhất.

Với gần 1.8 triệu người Mỹ gốc Việt tại Hoa Kỳ, vào thời điểm năm 2010 số người Việt ở Mỹ chiếm khoảng một nửa số Việt kiều trên toàn thế giới. Họ thường tập trung ở miền Tây, chủ yếu là ở các khu vực đô thị. Riêng tiểu bang Texas chiếm phân nửa, tập trung đông đảo nhất tại Quận Cam, sau đó là San Jose, California và Houston, Texas.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế và đội ngũ nhân viên nâng động, chuyên nghiệp. EmsVietNam hoàn toàn có thể mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm và đảm bảo an toàn nhất. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ – Chuyển hàng đi Mỹ, Quý khách có thể yên tâm giao cho EmsVietNam lo mọi thủ tục xuất khẩu và theo dõi lịch trình hàng hóa cho đến khi hàng hóa đến nơi an toàn.

Cước phí ưu đãi nhất khi bạn muốn gửi hàng đến các bang sau của nước Mỹ:

  • Gửi hàng đi bang Califonia: San Jose, Garden Grove, Westminster, San Diego, Santa Ana, Los Angeles, Anaheim, San Francisco, Fountain Valley, Milpitas…
  • Gửi hàng đi bang Texas:  Houston,Arlington, Garland…
  • Gửi hàng đi New York
  • Gửi hàng đi bang Pennsylvania
  • Gửi hàng đi bang Washington
  • Gửi hàng đi bang Oregon

Gửi hàng đi bang Oklahoma

Khi bạn có nhu cầu gửi hàng hóa, thư từ, hồ sơ du học,  thực phẩm, quà tặng, bưu phẩm, hàng mẫu, hành lý đi Mỹ hoặc chuyển phát nhanh đi bang Mỹ giá rẻ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách bằng dịch vụ đảm bảo, tiết kiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chuyển hàng đi Mỹ – Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

5/5 - (2 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN