Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img
HomeGửi HàngGửi tượng Phật, quần áo, giày dép, tranh ảnh, quà tặng đi...

Gửi tượng Phật, quần áo, giày dép, tranh ảnh, quà tặng đi Mỹ

EmsVietNam là công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc tế Uy Tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có dịch vụ chuyên tuyến đi Mỹ giá nhiều ưu đãi, thời gian giao hàng chỉ tử 3-5 ngày, hàng hóa sẽ đến tay người nhận an toàn.

Chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam nhận gửi hàng hóa đi Mỹ và nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng dịch vụ của DHL, FEDEX, UPS, TNT. Quý khách hàng có nhiều giải pháp cho hàng hóa của mình bằng dịch vụ ưa thích với cước phí hợp lý nhất. Dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ của An Binh Express bao gồm các mặt hàng sau:

1. Dịch vụ gửi Tượng Phật đi Mỹ

2. Gửi quần áo, giày dép đi Mỹ

3. Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ

4. Gửi quà tặng đi Mỹ

Đối với các kiện hàng hóa chuyển phát nhanh đi Mỹ sẽ được nhân viên của EmsVietNam tư vấn kỹ và đóng gói Miễn Phí. Quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí Chuyển hàng đi Mỹ thông qua việc đóng gói trước khi gửi hàng đi

Ngoài ra chúng tôi có cung cấp dịch vụ Nhập Hàng từ Mỹ về Việt Nam với cước phí thấp và thời gian nhanh chóng, đáp ứng được các yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng dịch vụ với những khách hàng khó tình nhất.

Hãy liên hệ ngày với Dịch vụ chuyển phát nhanh EmsVietNam để được tư vấn miễn phí khi gửi hàng.

5/5 - (2 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN