Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
spot_img
HomeGửi HàngGửi hàng đi Venezuela

Gửi hàng đi Venezuela

Nội Dung Chính

Bạn đang cần dịch vụ gửi hàng hóa đi uy tín đi Venezuela? Bất kể mọi lúc, mọi nơi trên thế giới, EmsVietNam sẽ giúp bạn gửi hàng nhanh chóng và an toàn. Hãy tin tưởng các dịch vụ gửi hàng của chúng tôi để đáp ứng thời gian giao hàng gấp của bạn. Bạn chỉ cần chọn bất kỳ dịch vụ vận chuyển theo ý muốn hoặc dịch vụ hàng nặng, quá khổ quá tại, hàng đặc biệt, chúng tôi sẽ vận chuyển cho bạn.  Và nếu bạn cần nhiều hơn thế, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm ra giải pháp phù hợp.

Dịch vụ gửi hàng đi Venezuela giá rẻ- EmsVietNam

Hiện nay công ty chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam đang áp dụng mức cước phí ưu đãi khi Gửi Hàng Đi Venezuela . Với mức áp dụng cước phí mới này. Gửi Hàng Đi Venezuela Giá Rẻ sẽ tiết kiệm đến 30% cước phí vận chuyển. Đây là mức giá chúng tôi đã và đang áp dụng thời gian qua và được nhiều khách hàng quan tâm vì thời gian vận chuyền rất nhanh chóng và đảm bảo.

Thời gian gửi hàng đi Venezuela

Dịch vụ Gửi hàng đi Venezuela đến các thành phố, thị xã tại Venezuela chỉ mất khoảng 4-5 ngày làm việc. Chúng tôi có nhiều dịch vụ và giải pháp cho lô hàng của bạn, đáp ứng thời gian vận chuyển và yêu cầu của mọi khách hàng.

Thời gian nhận hàng gửi đi Venezuela – EmsVietNam

Tất cả các ngày làm việc trừ ngày chủ nhật từ 8AM – 18PM, khách hàng có thể liên lạc với EmsVietNam để tư vấn và nhận hàng miễn phí

Chuyển Phát Nhanh Đi Venezuela- Dịch vụ door to door

Khi gửi Hàng Đi Venezuela quý khách hàng được áp dụng các ưu đãi sau:

– MIễn Phí giao và nhận hàng đảm bảo tại nơi

– Đóng thùng carton miễn phí, các loại hàng vận chuyển dễ vỡ sẽ được đóng kiện  gỗ đúng yêu cầu xuất khẩu.

– Miễn phí dịch vụ khai báo Hải Quan

– Cước phí luôn giảm hơn 30% so với chính hàng HDL, UPS, TNT, và FEDEX và các nhà cung cấp khác.

Các mặt hàng bạn có thể gửi đi Venezuela

–  Gửi thư từ, bưu phẩm đi Venezuela

– Gửi hàng hóa, hàng mẫu đi Venezuela

– Gửi thực phẩm đi Venezuela

– Gửi quà tặng đi Venezuela

– Gửi quần áo, giày dép đi Venezuela

– Gửi thuốc tây, hàng thủ công mỹ nghệ đi Venezuela

Các mặt hàng khác hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn. Rất mong được phục vụ quý khách hàng

Giới thiệu về Venezuela

Venezuela có tên gọi chính thức là Cộng hòa Bolivar Venezuela là một đất nước  thuộc khu vực Nam Mỹ. Venezuela tiếp giáp với Guyana về phía Đông, tiếp giáp với Brasil về phía nam, tiếp giáp với Colombia về phía tây và biển Caribbean về phía bắc. Nhiều hòn đảo nhỏ ngoài khơi biển Caribbean cũng thuộc chủ quyền của Venezuela.

Với khí hậu nhiệt đới, Venezuela đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều loài sinh vật phát triển, có nhiều khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã. Diện tích của Venezuela là 916.445 km², dân số khoảng 28 triệu người.

Venezuela là một trong những nước có tốc độ đô thị hóa cao nhất khu vực Mỹ Latinh. Đa phần dân cư Venezuela tập trung sinh sống tại những thành phố lớn phía bắc. Caracas là thủ đô và đồng thời cũng là thành phố lớn nhất Venezuela. Ngày nay, đất nước Venezuela nổi tiếng khắp thế giới với thiên nhiên tươi đẹp, nguồn dầu mỏ dồi dào và những nữ hoàng sắc đẹp đoạt nhiều giải cao tại những kỳ thi quốc tế.

Dịch vụ chuyển Hàng Đi Venezuela

Hãy liên hệ ngay với EmsVietNam nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Venezuela. Chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất với lô hàng của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và phục vụ quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN