Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếChuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore

Nội Dung Chính

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ ĐI SINGAPORE

1.     Giới thiệu về Singapore

Cộng hòa Singapore:  (tên tiếng Anh:  Republic of Singapore ; Hán Việt:  Tân Gia Ba Cộng hòa quốc) là quốc gia nhỏ nhất của Đông Nam Á, nằm ở phía nam của bán đảo Malaysia, phía nam bang Johor của Malaysia và phía bắc đảo Riau của Indonesia.

Singapore nằm cách xích đạo chỉ 137 km về hướng bắc. Người Việt Nam trước năm 1950 còn biết đến Singapore dưới tên  Chiêu Nam  và  Hạ Châu .

Tên Singapore xuất phát từ  Singapura  trong tiếng Malaysia (hay tiếng Malay), vốn được lấy từ nguồn gốc của chữ Phạn là  singa  (sư tử) và  pura (thành phố). Từ đó Singapore được biết với cái tên  Thành phố Sư Tử . Tên gọi này bắt nguồn từ một vị hoàng tử tên là Sang Nila Utama. Theo truyền thuyết, vị hoàng tử này nhìn thấy một con sư tử là sinh vật sống đầu tiên trên hòn đảo và do đó đặt tên cho hòn đảo là Thành phố Sư Tử (Singapura).

2.     Diện tích đất nước Singapore

Singapore đã mở mang lãnh thổ bằng đất lấy từ những ngọn đồi, đáy biển và những nước lân cận. Nhờ đó, diện tích đất của Singapore đã tăng từ 581,5 km² ở thập niên 1960 lên 697,25 km² ngày nay (xấp xỉ diện tích huyện Cần Giờ (TP. Hồ Chí Minh)), và có thể sẽ tăng thêm 100 km² nữa đến năm 2030.

3.     Dân số:

Vào năm 2010, 5,1 triệu người sinh sống tại Singapore, trong số đó 3,2 triệu (64%) mang quốc tịch Singapore trong khi số còn lại (36%) là cư dân định cư hoặc người làm việc ngước ngoài. 2,9 triệu người (57%) được sinh tại Singapore trong khi số còn lại được sinh tại nước ngoài.

Tuổi trung bình của người Singapore là 73 và số thành viên trung bình trong gia đình là 3,5 người.  Năm 2010, tỉ lệ sinh nở là 1,1 trẻ em trên một phụ nữ, thấp thứ ba trên thế giới và dưới tỉ lệ cần thiết 2,1 để giữ vững số dân. Để giải quết vấn đề này, chính quyền Singapore đang khuyến khích những người nước ngoài tới định cư tại Singapore. Một lượng lớn dân định cư giữ cho dân số của Singapore không giảm quá nhanh. Khoảng 40 phần trăm dân số là người nước ngoài, đây là tỉ lệ cao thứ sáu trên thế giới

4.     Kinh tế:

Singapore cũng được coi là nước đi đầu trong việc chuyển đổi sang nền kinh tế tri thức. Singapore đang thực hiện kế hoạch đến năm 2018 sẽ biến Singapore thành một thành phố hàng đầu thế giới, một đầu mối của mạng lưới mới trong nền kinh tế toàn cầu và châu Á và một nền kinh tế đa dạng nhạy cảm kinh doanh.

5.     Chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore- EmsVietNam

Singaore là quốc gia nhỏ trong khu vực Đông Nam Á, tuy nhiên họ có nền kinh tế năng động và phát triển nhất khu vực. Để đáp ứng nhu cầu  vận chuyển hàng hóa, thư từ, hồ sơ du học từ Việt Nam đi các nước trên thế giới trong đó có Singapore với thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra EmsVietNam còn cung cấp dịch vụ giá rẻ đi các nước sau với giá cước ưu đãi tiết kiệm từ 30-70% cước phí so với các hãng chuyển phát nhanh như DHL , Fedex, TNT, UPS…như sau:

–       Chuyển phát nhanh quốc tế đi Úc (Australia)

–       Chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ-USA

–       Chuyển phát nhanh quốc tế đi Canada

–       Chuyển phát nhanh quốc tế đi Áo (Austria)

–       Chuyển phát nhanh quốc tế đi Na Uy(Norway)

–       Chuyển phát nhanh quốc tế đi UAE

–       Chuyển phát nhanh quốc tế đi Đan Mạch-Denmark

–       Chuyển phát nhanh quốc tế đi Phần Lan-Finland

–       Chuyển phát nhanh quốc tế đi Israel

–       Chuyển phát nhanh quốc tế đi Oman

–       Chuyển phát nhanh quốc tế Qata

Tất cả hàng hóa thư từ của quý khách sẽ được nhận và giao tận nơi do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm , chuyên môn cao tận tình phục vụ chu đáo trong suốt toàn trình từ khi gửi cho đến khi giao được hàng. EmsVietNam đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Đi Singapore- Nhanh-Chính xác-Tiết kiệm

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN