Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếDịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

Nội Dung Chính

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore, gửi hàng hóa đi Singapore.

Nguồn gốc xuất xứ tên ” SINGAPORE”  như thế nào?

Tên Singapore xuất phát từ Singapura trong tiếng Malaysia (hay tiếng Malay), vốn được lấy từ nguồn gốc của chữ Phạn là singa (sư tử) và pura (thành phố). Từ đó Singapore được biết với cái tên Thành phố Sư Tử.

Tên gọi này bắt nguồn từ một vị hoàng tử tên là Sang Nila Utama. Theo truyền thuyết, vị hoàng tử này nhìn thấy một con sư tử là sinh vật sống đầu tiên trên hòn đảo và do đó đặt tên cho hòn đảo là Thành phố Sư Tử (Singapura).

Những bằng chứng đầu tiên về sự tồn tại của hòn đảo được tìm thấy trong những văn bản của Trung Quốc từ thế kỉ thứ 3. Hòn đảo là nơi chiếm đóng của đế chế Sumatran Srivijaya và khởi đầu có tên theo tiếng Java là Temasek. Temasek phát triển thành một thành phố thương mại thịnh vượng nhưng sau đó dần dần suy tàn. Từ thế kỷ 16 đến đầu thế kỷ 19, Singapore là một phần của Vương quốc Johor.

Năm 1819, ông Thomas Stamford Raffles, một viên chức của công ty East India (của Anh), đã kí một thỏa thuận với vua của Johor. Ông đồng thời thiết lập Singapore trở thành một trạm thông thương buôn bán và nơi định cư, sau này đã nhanh chóng phát triển và thu hút sự di dân từ nhiều chủng tộc khác nhau. Singapore sau đó đã trở thành thuộc địa của Anh năm 1867.

Tượng của ông Thomas Stamford Raffles, được dựng tại nơi ông đầu tiên đặt chân lên Singapore

Sau một chuỗi các hoạt động mở mang lãnh thổ, Đế quốc Anh nhanh chóng đưa Singapore trở thành một trung tâm tập trung và phân phối dựa vào vị trí rất quan trọng của nó trên con đường biển nối giữa châu Âu và Trung Quốc.

Ngày nay Singapore trở thành quốc gia có nền kinh tế- giáo dục  phát triển nhất khu vực Đông Nam Á. Là cầu nối quan trọng của các nước trong khu vực với các nền kinh tế phát triển của thế giới.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore EmsVietNam:

Việc trao đổi, lưu chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Singapore không ngừng tăng lên theo từng năm. Do vi trí địa lý và phương tiện giao thông thuận lợi nên việc chuyển hàng hóa, thư từ, bưu phẩm, chứng từ..đi Singapore nhanh chòng và thuận lợi hơn bao giờ hết. Cước vận chuyển quốc tế đi Singapore cũng cạnh hơn hơn nhiểu so với các nước trong khu vực.

Tất cả hàng hóa thư từ của quý khách sẽ được nhận và giao tận nơi do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm , chuyên môn cao tận tình phục vụ chu đáo trong suốt toàn trình từ khi gửi cho đến khi giao được hàng. EmsVietNam đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

EmsVietNam– nhà cung cấp dich vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng  hàng đầu .

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN