Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
spot_img
HomeHỏi đápCổng dịch vụ giao ship hàng cod nhanh chóng, tin cậy

Cổng dịch vụ giao ship hàng cod nhanh chóng, tin cậy

Nội Dung Chính

Giao hàng thu tiền hộ (cod)”, “ship hàng COD” hoặc “phát hàng thu tiền” là cụm từ thường được các doanh nghiệp. hãng vận chuyển, người mua hàng sử dụng để gọi tên cho dịch vụ vận chuyển mà người nhận sẽ trả tiền ngay khi họ nhận được bưu phẩm. COD là tên viết tắt của cụm từ “Cash on delivery”, có nghĩa là “Giao hàng thu tiền hộ”. Trong bối cảnh ngành thương mại điện tử đang phát triển nhanh và việc mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến như hiện nay thì nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ là điều tất yếu. Nắm bắt được nhu cầu đó, mỗi hãng vận chuyển cũng đều đã cung cấp dịch vụ này tới khách hàng với những chính sách riêng biệt.

Dưới đây là chi tiết các dịch vụ giao hàng cod do các đối tác của EmsVietNam cung cấp:

1. Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của VNpost

Dịch vụ giao hàng cod của VNpost được áp dụng cho cả hình thức chuyển phát nhanh, bưu phẩm đảm bảo và  bưu kiện. VNPost coi đây là dịch vụ đặc biệt đi kèm nên có tính phí thu hộ.

– Đối với những bưu phẩm thu hộ từ 0 đến 300.000 VNĐ thì mức phí thu hộ là 13.000 VNĐ

– Đối với những bưu phẩm thu hộ từ trên 300.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ thì mức phí thu hộ là 16.000 đồng

– Đối với những bưu phẩm thu hộ từ trên 600.000 đ đến 1 triệu đồng, thì mức phí thu hộ là 17.000 đồng

– Với những bưu phẩm có số tiền thu hộ trên 1 triệu đồng thì mức phí thu hộ được tính bằng 1,2% số tiền thu hộ, và tối thiểu là 18.000 đồng.

Mức phí thu hộ này được áp dụng với tất cả những đơn hàng có sử dụng dịch vụ thu tiền hộ, bất kể là đơn hàng nội tỉnh hay liên tỉnh.

2. Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của Viettel post

Dịch vụ giao hàng cod của Viettel post có tên gọi chính thức là “dịch vụ Phát hàng thu tiền”, được Viettel post áp dụng trong phạm vi toàn quốc, cho cả chuyển phát nhanh, chuyển phát đảm bảo và bưu kiệm.

Đối với những đơn hàng nội tỉnh, Viettel post miễn phí thu hộ

Đối với những đơn hàng liên tỉnh, Viettel post tính phí thu hộ theo 2 khu vực:

– Khu vực trung tâm: Phí thu hộ được tính bằng 0,8% số tiền thu hộ, và tối thiểu là 16.500 đồng.

– Khu vực huyện xã: Phí thu hộ được tính bằng 1,3% số tiền thu hộ, và tối thiểu là 20.000 đồng.

3. Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của Giaohangnhanh

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ được Giaohangnhanh cung cấp miễn phí cho khách hàng, tức là sẽ không mất phí thu hộ.

4. Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của EmsVietNam

Dịch vụ giao hàng cod được EmsVietNam cung cấp miễn phí cho khách hàng, tức là sẽ không mất phí thu hộ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ qua EmsVietNam?

Có thể nói, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ hay giao hàng cod hiện nay đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc và là dịch vụ mà hãng vận chuyển nào cũng cần phải có, để thu hút khách hàng và cạnh tranh với các đơn vị vận chuyển khác. Chính vì vậy mà nhiều hãng đã miễn hoàn toàn phí thu hộ như , hoặc miễn phí thu hộ cho những đơn hàng nội tỉnh (Viettel post).

Trong trường hợp khách hàng của EmsVietNam muốn sử dụng hình thức giao hàng thu tiền hộ, thì có thể lựa chọn dịch vụ của một trong 4 hãng, tùy thuộc vào phí vận chuyển, mức phí thu hộ và tổng phí phải trả cho đơn hàng đó. Để tra cước phí vận chuyển của các hãng một cách chính xác nhất, Quý khách có thể tra cước vận chuyển, hoặc Quý khách cũng có thể tra cước ngay khi tạo đơn hàng.

Sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ qua EmsVietNam, khách hàng có thể so sánh được mức phí thu hộ giữa các hãng, tổng phí phải trả, từ đó đưa ra quyết định nên chọn hãng vận chuyển nào để gửi hàng.

EmsVietNam sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của EmsVietNam

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giao, ship hàng cod của EmsVietNam.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN