Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
spot_img
HomeHỏi đápDịch vụ chuyển phát nhanh uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín chuyên nghiệp

Nội Dung Chính

Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển bưu phẩm trong khoảng thời gian ngắn và được quy định trước bởi các hãng vận chuyển.

Trong thời đại bùng nổ của thương mại điện tử như hiện nay thì dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng đóng vai trò quan trọng. Ở địa vị người mua hàng online, khách hàng luôn muốn có trên tay sản phẩm mình đã đặt mua trong thời gian nhanh nhất, đôi khi, chính thời gian giao hàng là yếu tố tác động trực tiếp đến quyết định đặt mua của khách, chứ không phải là chất lượng của hàng hóa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Nắm bắt được yêu cầu của khách hàng cũng và các doanh nghiệp bán hàng online, các đơn vị vận chuyển hiện nay đều cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với thời gian ngày càng được rút ngắn và cước phí rất cạnh tranh. Cả 4 đối tác vận chuyển của EmsVietNam là VNpost, Viettel Post, Giaohangnhanh và Giaohangtietkiem đều đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Nhằm giúp cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất, EmsVietNam xin giới thiệu chi tiết dịch vụ của từng hãng để quý khách hàng tham khảo:

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh của VNPost

Dịch vụ chuyển phát nhanh của VNPost (hay còn gọi là EMS) được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, mức cước phí phải chăng và thời gian giao hàng được quy định trước. Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh do VNPost cung cấp chính là sự trải rộng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, bưu phẩm được bảo quản cẩn thận và giá cước rẻ hơn các hãng khác.

Cước phí:

Cước phí của dịch vụ chuyển phát nhanh (EMS) được tính dựa trên trọng lượng bưu phẩm (7 mức) và địa phương gửi, nhận hàng, cụ thể:

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel post

Cùng với Vnpost, Viettel post cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong phạm vi toàn quốc. Cước phí của dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel được tính dựa trên trọng lượng và khoảng cách tính theo số km từ nơi gửi đến nơi nhận. Khoảng cách này được chia thành các mức: Đến 100 km, đến 300 km và trên 300 km. Cụ thể:

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel post (mức giá trên đã bao gồm thuế VAT và các loại phụ phí)*

3. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Giaohangnhanh

Đúng như tên gọi của mình, Giaohangnhanh hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian rất ngắn (có gói giao nhanh 60 phút), đây là ưu điểm của Giaohangnhanh so với các đơn vị vận chuyển khác, tuy nhiên mức cước phí của dịch vụ chuyển phát nhanh của hãng này thường cao hơn, cụ thể:

Bảng giá Dịch vụ chuyển phát nhanh Giaohangnhanh (mức giá trên đã bao gồm thuế VAT)*

4. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Giaohangtietkiem

Đây cũng là dịch vụ duy nhất mà Giaohangtietkiem hiện đang cung cấp, nói cách khác, nếu đang dùng Giaohangtietkiem tức là bạn đang dùng dịch vụ chuyển phát nhanh. Không trải rộng địa bàn phục vụ như các hãng khác, Giaohangtietkiem chỉ tập trung vận chuyển nội tỉnh và liên vùng giữa 2 thành phố là Hà Nội và TP HCM. Bù lại, cước phí của Giaohangtietkiem rất cạnh tranh và thời gian giao hàng rất ngắn.

Cước phí của dịch vụ chuyển phát nhanh Giaohangtietkiem

Bảng giá Dịch vụ chuyển phát nhanh Giaohangtietkiem (mức giá trên đã bao gồm thuế VAT)*

Kết:

Cả 4 đối tác hiện nay của EmsVietNam đều cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với chất lượng dịch vụ đảm bảo và cước phí phù hợp. Khi tạo đơn hàng trên EmsVietNam, khách hàng có thể chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của một trong 4 hãng trên sao cho tối ưu nhất, tùy thuộc vào mức phí vận chuyển và thời gian giao hàng mà các hãng cam kết.

(*) Quý khách có thể tra cứu và so sánh giá cước mới nhất của từng hãng vận chuyển tại đây, hoặc cũng có thể tra cước ngay khi tạo đơn hàng.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của EmsVietNam.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN