Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát CODDịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD

Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD

Nội Dung Chính

1. Chuyển phát nhanh COD là gì

Dịch vụ chuyển phát nhanh COD là một hình thức ủy thác của người gửi cho bưu điện để thu hộ số tiền mà người nhận phải trả cho số tiền đó. Khi người nhận hàng thực hiện thủ tục nhận hàng tại nhà thì sẽ thanh toán số tiền này với nhân viên giao hàng. Sau đó, nhân viên bưu điện sẽ về nộp lại tiền cho bưu điện sau 24h thì người gửi sẽ nhận được số tiền này.

Hiện nay, hình thức chuyển phát nhanh luôn đi kèm với gửi bảo đảm, do đó, nếu hàng hóa được gửi đi có trục trặc hay địa chỉ sai thì sẽ được chuyển về cho người đã gửi hàng.

Hình thức thanh toán phí chuyển phát nhanh COD có 2 loại, một là người gửi thanh toán phí COD hoặc là phí chuyển phát này sẽ được thanh toán bởi người nhận.

Ngoài việc, thay mặt nhà cung cấp phân phối hàng hóa, sản phẩm đến tận tay khách hàng và thu tiền về cho người gửi, Bưu điện còn có thể hỗ trợ nhà cung cấp công tác chào hàng, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, chuyển đơn đặt hàng của khách hàng đến nhà cung cấp, phát tờ rơi, catalogue quảng cáo…

2. Chuyển phát nhanh COD uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh COD nhưng thông thường mỗi đơn vị sẽ có những sự chênh lệch về giá, do đó, người sử dụng dịch vụ nên tham khảo trước giá cả trước khi quyết định sử dụng dịch vụ ở đâu.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn dịch vụ của đơn vị nào thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những gói cước phù hợp nhất với nhu cầu gửi hàng của mình nhé.

Không chỉ tự tin về giá cả chuyển phát luôn rẻ nhất so với các đơn vị khác mà chất lượng phục vụ của chúng tôi cũng luôn được khách hàng đánh giá cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên lớn, phân bổ rộng rãi ở 63 tỉnh, thành trên cả nước, nên vấn đề chuyển hàng của quý khách sẽ luôn được thông suốt chứ không gặp bất kỳ khó khăn gì kể cả ở vùng sâu vùng xa, khó đi lại. Nhân viên của chuyển phát cũng là những người bản địa nên đường xá khó tìm, ngay cả những bản làng cũng không thể gây trở ngại cho quá trình chuyển hàng của các bạn.

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian đến chuyển hàng tại các bưu cục gần nhất của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với bên chăm sóc khách hàng để sử dụng dịch vụ chuyển hàng tại nhà. Có nghĩa là nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà khách hàng để nhận hàng, làm thủ tục chuyển hàng đi. Đây là một trong những dịch vụ đang được khách hàng ưu chuộng và có phản hồi rất tích cực.

Không chỉ có dịch vụ tốt mà khi vận chuyển hàng hóa của các bạn chúng tôi đều rất cẩn thận, do đó bạn sẽ không phải lo ngại nếu như muốn vận chuyển hàng dễ vỡ như đồ thủy tinh, sành, sứ…

Với những mặt hàng dễ vỡ, nếu bạn đã biết quy cách bọc hàng rồi thì bạn có thể bọc tại nhà, còn nếu bạn mới lần đầu gửi thì sẽ được sự hỗ trợ của nhân viên bên chúng tôi để đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ chuyển phát nhanh COD và dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ .Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN