Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh trong nướcDịch vụ hỏa tốc áp tải hàng hóa, tài liệu cùng EMS...

Dịch vụ hỏa tốc áp tải hàng hóa, tài liệu cùng EMS Việt Nam

Bên cạnh các dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc thông thường vận chuyển tới hơn 30 trung tâm tỉnh, thành lớn nhất trên cả nước với thời gian toàn trình chỉ từ 12 – 15 tiếng, EMS VIETNAM Express còn cung cấp dịch vụ CPN hoả tốc áp tải để đáp ứng thêm các yêu cầu gửi hàng gấp của các khách hàng.

Dịch vụ hỏa tốc áp tải hàng hóa, tài liệu cùng EMS Việt Nam
Dịch vụ hỏa tốc áp tải hàng hóa, tài liệu cùng EMS Việt Nam

Hỏa tốc áp tải là gói dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không có tốc độ nhận, phát bưu gửi nhanh nhất và duy nhất hiện nay trên thị trường, đặc điểm chính của gói dịch vụ này như sau:

– Thời gian gửi hàng toàn trình: chỉ từ 4 – 5 tiếng từ nơi nhận đến nơi phát

– Tất cả hàng hóa, tài liệu được vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không

– Luôn có 1 người bay cùng trong suốt chuyến đi để đảm bảo an toàn cho tài liệu, hàng hóa vận chuyển

– Phạm vi áp dụng: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, khi Quý khách hàng sử dụng các dịch vụ Hỏa tốc còn có thêm nhiều điều kiện ưu đãi hơn các gói dịch vụ khác như:

– Ưu tiên thời gian nhận: khi khách hàng gọi điện về văn phòng, trong vòng 30 phút nhân viên chuyển phát nhanh sẽ đến nhận tận nơi cho quý khách.

– Ưu tiên kết nối: với các dịch vụ chuyển phát thông thường thì thời gian kết nối chia thành các khung giờ cố định trong ngày. Với dịch vụ hỏa tốc, bưu gửi sẽ được kết nối đến địa điểm phát ngay sau khi khách hàng gửi.

– Ưu tiên thời gian phát: sau khi bưu gửi được kết nối về bưu cục phát sẽ được giao cho nhân viên bưu tá đi phát ngay mà không cần đợi chia tuyến thư phát.

Đặc biệt, trong tháng 08 này, khi quý khách đăng ký và sử dụng các dịch vụ Hỏa tốc áp tải tại các văn phòng giao dịch mới của Ems Vietnam Express trên Toàn quốc còn có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá tới 20% cước phí.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN