Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
spot_img
HomeVận TảiGửi hàng quốc tế chỉ từ 195.000 VNĐ/bưu phẩm

Gửi hàng quốc tế chỉ từ 195.000 VNĐ/bưu phẩm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, EmsVietNam Express được các thương hiệu dịch vụ vận chuyển quốc tế lớn như: DHL, FedEx, UPS, TNT, SF,… lựa chọn là đối tác uy tín cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Gửi hàng quốc tế chỉ từ 195.000 VNĐ/bưu phẩm
Gửi hàng quốc tế chỉ từ 195.000 VNĐ/bưu phẩm

Khi gửi hàng quốc tế tại EmsVietNam Express, bạn chắc chắn nhận được:

– Mức cước phí chuyển phát quốc tế thấp hơn: Đặc biệt, cước phí gửi quốc tế còn có thể tiết kiệm tới 50% so với thị trường nếu như quốc gia bạn gửi nằm trong 1 số nước châu Á, châu Âu mà EmsVietNam Express có ưu thế khai thác dịch vụ (Indonesia, Đức, Thái Lan, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Singapaore, HongKong, Đài Loan, Trung Quốc).

– Thời gian gửi hàng nhanh hơn: Theo đó gửi hàng đi các nước châu Á chỉ từ 1 – 2 ngày, Châu Âu và khu vực khác chỉ từ 3 – 4 ngày.

– Các thủ tục, giấy tờ thông quan cần thiết: bạn không cần quá lo lắng về các thủ tục gửi hàng hóa ra nước ngoài bởi mọi thủ tục đã có EmsVietNam Express hỗ trợ cho bạn.

– Hỗ trợ xử lý nhiều mặt hàng khó: ở một số nước, những mặt hàng như thực phẩm, các loại thuốc, quần áo, đồ điện tử,… là các hàng hoá bị hạn chế nhập khẩu. Với kinh nghiệm và uy tín thương hiệu của mình, EmsVietNam Express sẽ “chứng thực” và giúp bạn gửi đi những loại hàng hóa khó đó đến địa chỉ nhận ở nước ngoài một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

* Đặc biệt trong tháng 09 này, bạn sẽ được nhận ưu đãi về cước phí lên đến 20% khi lựa chọn và sử dụng các dịch vụ quốc tế tại EmsVietNam Express. Với ưu đãi giảm giá lên tới 20% từ công ty, bạn hoàn toàn có thể gửi bưu phẩm đi quốc tế với cước phí chỉ từ 195.000 VNĐ/bưu phẩm.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN