Dịch vụ thông quan hàng hóa tại sân bay Tân Sơn Nhất

0
2850

Dịch vụ thông quan hàng hóa/ khai thuê hải quan tại sân bay Tân Sơn Nhất

Với cơ sở hạ tầng tốt và các điều kiện hoạt động thuận lợi, các đơn vị dịch vụ hàng hóa chuyển phát nhanh như DHL, FedEx, UPS đã tham gia, hoạt động tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất như (TCS, SCSC, TECS)

Khai báo hải quan/ khai thuê Hải Quan tại Tân Sơn Nhất

– Tư vấn Thủ tục hải quan theo từng loại hình xuất nhập khẩu (kinh doanh, đầu tư, gia công, sản xuất xuất khẩu, tạm nhập tái xuất, xuất nhập khẩu tại chỗ…)
– Tư vấn chính sách mặt hàng, áp mã HS, tính thuế hải quan, xác định giá hải quan, kiểm hoá hải quan, tham vấn giá, kiểm tra sau thông quan.
– Tư vấn các hình thức thanh toán quốc tế: L/C, TT…
– Tư vấn Thủ tục nộp thuế, thủ tục hoàn thuế, thủ tục miễn thuế, thủ tục không thu thuế, thủ tục điều chỉnh thuế do nộp nhầm, nộp 2 lần tại hải quan cảng biển, hải quan sân bay, hải quan khu công nghiệp – khu chế xuất…
– Vận tải container như AKE, AKH kiêm dịch vụ giao nhận, hải quan trọn gói. -Tư vấn thủ tục nhập máy móc thiết bị, công cụ tạo tài sản cố định, thủ tục xin giấy phép, danh mục hàng hoá miễn thuế, thủ tục xin xác nhận dây truyền đồng bộ, xin C/O các Form A, B, D, AK, AZ…

– Thủ tục kiểm dịch thực vật, động vật, kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Tư vấn Thủ tục tái xuất (xuất trả) hàng hoá không đúng chất lượng, chủng loại, quy cách, vi phạm hợp đồng trong cả 02 trường hợp đã khai báo hải quan và chưa khai báo hải quan.
– Tư vấn thủ tục khai hải quan điện tử, đăng ký account khai hải quan điện tử.
– Tư vấn thủ tục bảo lãnh ngân hàng để được hưởng chế độ ân hạn thuế. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc lâu năm, luôn nắm bắt và cập nhật kịp thời các chế độ chính sách, áp dụng linh hoạt trong công việc để luôn luôn hoàn thành tốt mọi công việc của mình, làm cho khách hàng của công ty nhận thức được rằng: Làm việc với chúng tôi quý khách luôn được quyền an tâm về chất lượng, đảm bảo về thời gian
Trong công cuộc hội nhập, đa số các công ty trong nước và quốc tế đều không muốn tự tổ chức và vận hành, duy trì phòng xuất nhập khẩu với các lý do như sau:
– Chi phí lương nhân viên và các chế độ kèm theo rất cao và thường xuyên.
– Chi phí tài sản cố định, công cụ dụng cụ, vật rẻ tiền mau hỏng, văn phòng phẩm… rất tốn kém và thường xuyên.
– Khi không có nghiệp vụ xuất nhập khẩu thì vẫn phải duy trì phòng xuất nhập khẩu với các chi phí cố định thường xuyên kèm theo.
– Tiềm ẩn rủi ro chính sách vì nhân viên có trình độ chưa chuyên nghiệp hoặc không chuyên, không cập nhật các chế độ chính sách hiện tại kịp thời.
– Khi gặp áp lực công việc thường thụ động, khó vượt qua…
Do đó, quý vị đến với chúng tôi, quý khách sẽ được:
– Hưởng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.
– Không phải trả lương nhân viên, chi phí tài sản cố định, công cụ dụng cụ, vật rẻ tiền mau hỏng, văn phòng phẩm…
– Chỉ phải chịu chi phí khi phát sinh nghiệp vụ xuất nhập khẩu.
– Được tư vấn về các chế độ chính sách hiện hành phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp mình một cách có lợi nhất.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cho các dịch vụ về Thủ tục Hải quan – Xuất nhập khẩu tại sân bay Tân Sơn Nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here