Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
spot_img
HomeVận TảiDịch vụ nhập hàng TNT từ nước ngoài về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng TNT từ nước ngoài về Việt Nam

Nội Dung Chính

5 BƯỚC GỬI HÀNG, NHẬP HÀNG ĐƠN GIẢN – DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TNT

BẠN GỬI HÀNG ĐI ĐÂU?

Trước tiên, xác định chính xác nơi chúng tôi lấy hàng và giao hàng. TNT phục vụ hơn 200 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi sẽ lấy hàng tại nhà xưởng của bạn hoặc nhập khẩu hàng của bạn từ nước ngoài.

BẠN GỬI HÀNG GÌ?

Bạn cần xác định kích thước, trọng lượng và mô tả hàng hóa khi đóng gói. Các dịch vụ của chúng tôi có thể xử lý hầu hết các loại lô hàng theo yêu cầu của bạn.

CHỌN TỐC ĐỘ CỦA BẠN

Căn cứ trên yêu cầu của bạn về địa điểm và loại hàng hóa, chúng tôi sẽ chào giá các dịch vụ liên quan và các tốc độ để bạn chọn lựa.

ĐẶT LẤY HÀNG

Bây giờ hãy chọn thời điểm thuận tiện cho bạn để các nhân viên giao nhận của chúng tôi lấy hàng cho bạn. Thậm chí bạn có thể chọn ngay giờ ăn trưa. Chúng tôi sẽ không xuất hiện khi bạn chưa chuẩn bị xong.

THEO DÕI VÀ THANH TOÁN

Ngay khi hàng hóa của bạn được chuyển đi, bạn có thể theo dõi xem nó đang ở đâu vào một thời điểm bất kỳ trên thực tế. Khi hàng đến, các dịch vụ Hóa đơn Trực tuyến của chúng tôi thực hiện quy trình quản trị này.

Dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam- Chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng không, Dich Vu Nhap Hang tu nuoc ngoai Ve Viet Nam của An Binh đã được biết đến ngày càng rộng rãi tại Việt Nam và là đối tác quan trọng với các công ty xuất nhập hàng hóa. Đảm bảo hàng hóa về đến Việt Nam sẽ được thông quan nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian quý báu của Khách hàng.

Dịch vụ nhập hàng về Việt Nam của EmsVietNam luôn cam kết:

– Thời gian vận chuyển đúng ngày

– Nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu, giao hàng tận nơi.

– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn Miễn Phí

– Tư vấn dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

– Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

– Theo dõi chặt chẽ lịch trình của hàng hóa để xử lý kịp thời và nhanh chóng.

– Bảo hiểm hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển

Chất lượng dịch vụ và thời gian Gửi hàng từ nước ngoài Về Việt Nam

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 3-5 ngày làm việc

Đặc biệt Quý Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí vận chuyển khi sử dụng Dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam của chúng tôi. Chắc chắn cước phí vận chuyển sẽ tiết hiện hơn dịch vụ hiện nay với thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 2- 5 ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu Nhập Hàng từ nước ngoài về Việt Nam bằng đường hàng không. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thông tin và địa chỉ của lô hàng khi nhận và gửi. Công việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn, hàng hóa sẽ đến nơi an toàn, nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Dịch vụ Nhập Hàng từ nước ngoài về Việt Nam sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất bởi đội ngũ nhân viên Chuyên nghiệp và yêu nghề cùa EmsVietNam.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN