Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
spot_img
HomeGửi HàngGửi lịch đi nước ngoài

Gửi lịch đi nước ngoài

Nội Dung Chính

GỬI LỊCH TẾT- MÓN QUÀ NHIỀU Ý NGHĨA

Ngày tết truyền thống của người Việt Nam đang đến gần, nhu cầu Gửi Lịch Tết đi nước ngoài,gửi quà tặng đi nước ngoài là món quà rất ý nghĩa cho người người Việt Nam xa quê hương. Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế EmsVietNam là lại lý của các hãng chuyển phát nhanh của DHL, TNT, FEDEX, UPS. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi Lịch Tết đi Mỹ, Úc, Canada, Pháp… và các nước trên thế giới.

Ngoài ra nếu Quý Khách muốn đặt lịch theo yêu cầu, chúng tôi có thể giúp khách hàng đặt lịch tại Việt Nam và chuyển đi đến địa chỉ của Quý Khách yêu cầu với chi phí thấp nhất. Đây như là món quà chúng tôi gửi đến những người Việt Nam  trên khắp mọi miền thế giới.

Gửi Lịch Tết đi nước ngoài

In Lịch tết là truyền thống và văn hóa không thể thiếu được trong đời sống hiện tại,nhằm phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, các doanh nghiệp tăng cường mối quan hệ làm ăn cũng như đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Người Việt Nam trên mọi miền của thế giới đều  luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình. Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.

Cho nên lịch Tết là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp, món quà càng ý nghĩa hơn nếu bạn đang sống ở nước ngoài, được nhận những cuốn lịch mới từ người thân, bạn bè. Nó mang ý nghĩa hết sức đặc biệt về tin thần khi cuốn lịch thể hiện được những nét văn hóa đặc trưng của người Việt.
Phân biệt các loại lịch tết.

Hiện tại có rất nhiều loại lịch khác nhau trên thị trường lịch tết. Để giúp khách hàng có thể làm việc nhanh chóng và dễ dàng với các công ty thiết kế và có được bộ lịch tết sang trọng và tinh tế. Chúng tôi cung cấp bài viết cách phân loại lịch tết để giúp khách hàng có thể phân biệt các loại lịch trên thị trường hiện nay.

Các loại Lich Tết_Gửi Lịch Tết đi nước ngoài: EmsVietNam

Lịch độc quyền.
Là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc của nhà thiết kế lên ý tưởng riêng cho khách hàng. Khi làm lịch độc quyền khách hàng cần chuẩn bị nội dung hình ảnh, ảnh làm lịch là ảnh chất lượng cao, kích thước ảnh lớn. Nếu quý khách chưa có ảnh, thì có thể yêu cầu công ty thiết kế cung cấp gói chụp ảnh theo yêu cầu.

In Lịch phôi
Là lịch được thiết kế sẵn, khách hàng chỉ cần đưa nội dung quảng cáo của công ty lên vị trí còn trống mà các thiết kế đã mặt định. Làm lịch loại này được lợi thế là có thể lựa chọn được rất nhiều chủ đề đa dạng khác nhau từ phong cảnh, du lịch, cuộc sống, cây trái, hoa lá. Và vì lịch phôi đã được in ấn sẵn hàng loạt với số lượng nhiều để khách hàng lựa chọn nên làm lịch dạng này sẽ đỡ tốn chi phí và thời gian so với lịch độc quyền. Tuy nhiên do là lịch phôi nên nhiều khách hàng có thể lựa chọn và mẫu lịch của chúng ta sẽ giống với một số công ty khác mà không có sự đặc trưng riêng của công ty. Làm lịch tết dạng này phù hợp với nhưng công ty nhỏ cần số lượng ít nếu làm lịch độc quyền thì chi phí sẽ rất cao vượt ra khỏi ngân sách của công ty.

Việc có được một bộ lịch tết 2014 với dạng lịch phôi này thì tương đối đơn giản hơn so với lịch độc quyền. Nhưng để có bộ lịch tết ưng ý và ý nghĩa gửi đến khách hàng thì chúng ta nên tinh tế lựa chọn những thiết kế phù hợp với ngành nghề hoạt động của công hoặc những thiết kế đẹp nhưng ít người để ý để tránh sự trùng lắp quá nhiều.
Dựa vào đặc điểm  sản phẩm chia ra thành: Lịch tường, lịch bàn, lịch block

In Lịch treo tường_Gửi Lịch Tết đi nước ngoài EmsVietNam
Bao gồm lịch tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với các kích thước 40×60, 30×70 và tùy thuộc vào bố cục của thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà có các kích thước khác nhau. Nói chung là lịch tường có rất nhiều kích thước khác nhau. Lịch được cố định 1 đầu bằng nẹp thiếc( lịch 1 tờ) hoặc bằng loxo lịch 5 tờ, 7 tờ ..) để treo lên tường.
Sử dụng lịch tường thường với mục đích tặng cho những đối tác và khách hàng để quảng bá hình ảnh thương hiệu tới nhiều người hơn. Vì nếu treo ở tường thì có thể có nhiều người xem mỗi khi bước vào một phòng làm việc hay một ngôi nhà hơn là để trên bàn.
Tuy nhiên để có bộ lịch tường 2014 đẹp cũng cần lưu ý những vấn đề sau chọn hình ảnh chất lượng cao, và những chủ đề thể hiện sự tao nhã và óc thẩm mỹ.

In Lịch để bàn_Gửi Lịch Tết đi nước ngoài EmsVietNam
Bao gồm lịch 13 tờ hoặc 7 tờ có 2 hình dáng chính là chữ A hoặc gấp 3. Có rất nhiều kích thước khác nhau tùy theo mục đích và thiết kế mà mỗi loại lịch bàn có một kích thước chuẩn khác nhau và cũng có nhiều cách in ấn khác nhau để làm nổi bật bộ lịch. Lịch bàn là một vật phẩm văn phòng thân thiết đối với dân công sở, Lịch để bàn không chỉ đùng để xem ngày tháng mà còn đóng vai trò sổ note, sổ ghi chép hiệu quả, một món đồ trang trí trên bàn làm việc.
Việc sử dụng lịch bàn có ưu điểm là được người tặng sử dụng hàng ngày và có thể nhớ tới thương hiệu một cách hiệu quả.
Mùa lịch đang chuẩn bị đến để có được bộ lịch bàn 2014 phù hợp bạn nên chú ý đến đối tường khách hàng muốn tặng và đối tường sử dụng để có được thiết kế đẹp nhất. Và được nhiều người sử dụng bởi không chỉ có riêng mình bạn tặng quà cho khách hàng  mà còn rất nhiều đối tác khác.

Lịch Block_Gửi Lịch Tết đi nước ngoài EmsVietNam
Là dạng lịch có một bìa cố định và một tờ lịch là tượng trưng cho một ngày theo đó người sử dụng sẽ xé bỏ một tờ lịch cho mỗi ngày trôi qua. Thường trên lịch block thì ta sử dụng lịch phôi vì nếu làm lịch lịch độc quyền cho dạng này thì chi phí rất cao. Nội dung công ty muốn quảng bá thường được in trên bìa và được cố định treo lên tường.
Lịch block 2014 hứa hẹn sẽ rất nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. Chính vì vậy hãy lựa chọn món quà tặng khách hàng bạn thật phù hợp và ngân sách nhưng vẫn không làm giảm được hiệu quả quảng bá hình ảnh công ty.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN