Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhDịch vụ vận chuyển đi Mỹ siêu tốc

Dịch vụ vận chuyển đi Mỹ siêu tốc

Dịch vụ vận chuyển đi Mỹ-Dịch vụ tiết kiệm
Bạn đang cần gửi hàng nhanh đi MỸ? quá nhiều dịch vụ làm bạn đang phân vân tìm cho mình dịch vụ tốt nhất?.  Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế EmsVietNam chuyên vận chuyển hàng hóa, thư từ, bưu phẩm, hàng mẫu, quà lưu niệm đi Mỹ giá rẻ bằng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không với thời gian nhanh chóng- tiết kiệm chi phí.

Mỹ (Hoa Kỳ- USA) là đất nước có nền kinh tế và giáo dục phát tế phát triển bậc nhất của thế giới. Mỹ cũng là nước có dân số đứng thứ 3 trên thế giới chỉ sau Trung Quốc và Ấn Độ. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất khẩu đi các nước trên thế giới cũng như nhu cầu nhập khẩu hàng hóa cũng không ngừng tăng lên để phục vụ cho sự phát triển nền kinh tế số 1 thế giới.

Hiện nay EmsVietNam đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi Mỹ bằng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế Uy tín:

  • Chuyển phát nhanh quốc tế DHL đi Mỹ
  • Chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX đi Mỹ
  • Chuyển phát nhanh quốc tế UPS đi Mỹ
  • Chuyển phát nhanh quốc tế TNT đi Mỹ.

Khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam, Qúy khách hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, nhận và giao hàng tận nơi, đóng gói bao bì miễn phí và hàng hóa sẽ bảo hiểm 100%.

Ngoài ra chúng tôi cũng đang có lợi thế trong việc gửi hàng hóa đi một số nước khác như: Úc, Canada, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, UAE, Isreal,Qatar, Na Uy, Oman, Singapore…

Hãy gọi cho chúng tôi để  cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà EmsVietNam muốn mang đến để phục vụ cho các bạn. Đến với  EmsVietNam  chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy tin tưởng khi chúng tôi luôn đặt lợi ích, sự hài lòng và thành công của các bạn làm phương châm hoạt động của công ty.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN