Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024
spot_img
HomeVận chuyển hàng khôngVận chuyển hàng không quốc tếDịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế

Nội Dung Chính

1. Dịch vụ vận chuyển hàng không toàn cầu của bạn

Bạn đang cần gửi hàng hóa đi nước ngoài? Bạn đang lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín?

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam là sự lựa chọn đáng tin cậy. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng thời hạn vận chuyển hàng hóa, chất lượng dịch vụ tốt và có sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu thay đổi của bạn.  Chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam cho bạn nhiều gói lựa chọn dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng để tiết kiệm chi phí, luôn đảm bảo tính chính xác thời gian lịch trình của hàng hóa.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam có thể đáp ứng yêu cầu vận chuyển hàng không một cách đáng tin cậy. Thời gian giao hàng chọn từ các thời gian chuyển phát nhanh từ trong ngày hôm sau cho tới 3-5 ngày để vận chuyển hàng hóa ở phạm vi toàn cầu với nhiều khả năng hơn bao giờ hết.

2. Theo dõi và Kiểm soát

Quý khách hàng có thể sử dụng công nghệ trực tuyến của EmsVietNam để kiểm tra thông tin về lịch trình hàng hóa của mình được cập nhật liên tục trên website:https://emsvietnam.net . Mặt khác đội ngũ theo dõi đơn hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ thông báo về thông tin hàng hóa cho quý khách hàng không có thời gian truy cập trên mạng.  Hàng hóa được chuyển đi nhanh chóng- chính xác và dịch vụ hậu mãi tận tâm vì khách hàng đã nâng cao uy tín của EmsVietNam trong ngành vận chuyển quốc tế cũng như các đối tác, bạn bè của EmsVietNam trên toàn thế giới.

3. Mở rộng phạm vi hoạt động toàn cầu

Chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tới  hơn 200 nước trên thế giới.  Để kết hợp tốc độ, tính linh hoạt và giá trị, chọn dịch vụ xác định ngày, từ sân bay tới sân bay của chúng tôi để vận chuyển hàng hóa ở phạm vi toàn cầu trong vòng 1  tới 3 ngày hoặc 3 tới 5  ngày. Chúng tôi cung cấp hàng loạt các tùy chọn dịch vụ giá trị gia tăng nhằm giúp cho việc xử lý các lô hàng được nâng hoặc các lô hàng nhỏ lẻ được thuận lợi và đơn giản.  EmsVietNam  thậm chí còn có thể giúp giảm thời gian chậm trễ và chi phí khi bạn chọn dịch vụ thông quan của chúng tôi.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN