Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img
HomeShip HàngDịch vụ chuyển phát nhanh trong buổi sáng

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong buổi sáng

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

TNT, nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, vừa triển khai nhóm sản phẩm mới đến khách hàng bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa tiêu chuẩn thế giới.

Với việc triển khai thêm một sản phẩm giao nhận định giờ mới – Chuyển phát nhanh 10h sáng (10:00 Express) – trong nhóm sản phẩm hiện tại Chuyển phát nhanh 9h sáng và 12h trưa, TNT đã khẳng định khả năng giaonhận trong buổi sáng, trở thành nhà cung cấp nhiều giải pháp giao hàng trong buổi sáng hơn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào trên thị trường. Sản phẩm mới này đi vào hoạt động từ ngày 17/9 trên toàn thế giới.

TNT nhận ra nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong việc đảm bảo thời gian giao hàng buổi sáng, từ đó mang lại nhiều giải pháp, lựa chọn hơn cho khách hàng với dịch vụ đơn giản, dễ sử dụng. TNT đã khảo sát trên hơn 7.500 khách hàng đang sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh trên toàn cầu.

Kết quả cho thấy, bên cạnh yếu tố thời gian vận chuyển, trọng lượng hàng hóa và mật độ mạng lưới giao nhận, khách hàng còn mong đợi sự tiện dụng của sản phẩm, độ tin cậy và khả năng quản lý tình hình giao nhận của nhà cung cấp dịch vụ. Những sản phẩm mới của TNT đã đáp ứng chính xác những yêu cầu này của khách hàng.

“TNT là công ty thiên về cung cấp những giải pháp giao hàng trong buổi sáng”, bà Marie-Christine Lombard, Giám đốc điều hành khối Chuyển phát nhanh thuộc tập đoàn TNT, cho biết. Theo bà, giải pháp này là sản phẩm mới nhất trên thị trường, tạo nên nhiều cơ hội tăng trưởng bằng việc cho phép bán nhiều hơn các sản phẩm định giờ giao hàng đến cho khách hàng.

Khách hàng sẽ thuận lợi hơn khi có thêm nhiều lựa chọn từ nhóm sản phẩm giao hàng trong buổi sáng, với một nhà cung cấp duy nhất cho mọi nhu cầu giao nhận hàng.

Được thiết lập từ sự phối hợp đồng bộ cơ sở hạ tầng của mạng lưới giao nhận đường bộ và hàng không, sản phẩm mới giờ đây kết nối việc giao nhận hàng đến mọi thành phố, trung tâm kinh tế trên thế giới như giao hàng lúc 9h sáng, 10h sáng và 12h trưa từ mọi thành phố chính tại châu Á.

Ông Onno Boots, Giám đốc điều hành TNT khu vực Đông Nam Á, cho biết: “Châu Á sẽ tiếp tục là khu vực tăng trưởng trọng điểm của TNT, nên chúng tôi liên tục tạo lực đẩy trong vai trò chuyên gia và người tiên phong trong khối châu Âu cũng như liên kết châu Âu -châu Á, nhằm kết nối khả năng cung cấp dịch vụ tốt hơn nữa tại đây”.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN