Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
spot_img
HomeShip HàngVì sao các chủ shop nên thuê dịch vụ ship hàng?

Vì sao các chủ shop nên thuê dịch vụ ship hàng?

Nội Dung Chính

Sự ra đời của các đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi giúp các shop giải quyết hiệu quả bài toán của mình. Cùng tìm hiểu điều gì đã khiến ngày càng nhiều shop sử dụng dịch vụ trên nhé.

Tiết kiệm thời gian và nhân lực:

Bạn đang sử dụng nguồn nhân lực của shop cho việc giao hàng và bạn đang cảm thấy vô cùng tốn thời gian và công sức để điều phối nhân viên, cũng như việc đảm bảo khách hàng sẽ nhận được hàng hóa đúng thời gian và địa điểm? Dịch vụ giao hàng tận nơi sẽ giải quyết ngay vấn đề này giúp bạn, giúp bạn toàn tâm toàn ý cho việc kinh doanh. Hơn thế nữa, dịch vụ trên còn giúp bạn giảm thiểu số lượng nhân viên nhưng vẫn bảo đảm cung cấp dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Đối với các shop online thì lợi ích trên lại càng thiết thực hơn bạn chỉ cần bán và chăm sóc khách hàng online, còn ship hàng đã có dịch vụ này đảm nhận giúp bạn.

Xoay vòng vốn hiệu quả:

Một lợi ích rất thiết thực của dịch vụ giao hàng tận nơi là bạn sẽ nhận được toàn bộ giá trị sản phẩm ngay khi đơn vị cung cấp dịch vụ nhận hàng hóa, mặc dù bên cung cấp dịch vụ chưa nhận tiền từ khách hàng. Đây là giải pháp cực kì cần thiết cho các shop có nguồn vốn nhỏ, cần xoay vòng vốn nhanh để có thể nhanh chóng bổ sung hàng hóa cần thiết để theo kịp các trào lưu thời trang. Tuy nhiên, đối với các shop lớn thì đây cũng là một lợi ích vô cùng thiết thực không thể bỏ qua đúng không nào?

Tính toán chi phí hiệu quả:

Khi sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi, bạn đươc cung cấp bảng giá vận chuyển đầy đủ, rõ ràng và cố định. Từ đó, giúp bạn tính toán chi phí phải trả một cách chính xác và an toàn.

Uy tín:

Các đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi luôn đảm bảo hàng hóa được đến đúng tay người nhận và trong thời gian mà khách hàng yêu cầu. Điều này giúp khách hàng hài lòng và gia tăng uy tín của shop các bạn.

Ngoài các lợi ích trên, EmsVietNam – đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng tại Hà Nội còn đảm bảo lợi ích của các chủ shop khi cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa – cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu sản phẩm của khách hàng gặp bất cứ trục trặc hay hư hỏng nào và giao hàng miễn phí lần 2 khi giao hàng lần 1 không thành công.

Cùng với sự phát triển của các công ty giao hàng tại Hà Nội, EmsVietNam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh Hà Nội,Tp.Hồ Chí Minh và Đà nẵng mang đến sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN