Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
spot_img
HomeGửi HàngGửi hàng đi UAE

Gửi hàng đi UAE

Nội Dung Chính

GỬI HÀNG ĐI UAE – DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH EmsVietNam

EmsVietNam là công ty giao nhận vận tải quốc tế uy tín tại Việt Nam. Hàng hóa được gửi đi UAE và hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hãy sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đi UAE của EmsVietNam để được hưởng nhiều ưu đãi về giá cước của DHL, UPS, FEDEX, TNT. Chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi và bảo hiểm cho hàng hóa của bạn.
Hãy liên hệ ngay với EmsVietNam để được tư vấn và gửi hàng đi UAE một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hàng hóa của bạn luôn được gửi đi ngay trong ngày.
 
Bạn cũng có thể kiểm tra lịch trình di chuyển của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển trên hệ thống và luôn được đổi ngũ nhân viên của chúng tôi cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất.

Thời gian giao nhận hàng hóa:

 – Từ 8 giờ sáng hàng đến 5 chiều ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Nếu bạn không thể gửi hàng vào giờ này, đừng ngại khi điện cho  chúng tôi.
– Chúng tôi sẳn sáng có mặt để nhận hàng sau khoảng 60 phút từ khi bạn yêu cầu.

Yêu cầu hàng hóa:

 – Bạn có thể gừi hàng hóa, thư từ, hàng mẫu, tranh ảnh, thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, thực phẩm, thuốc đi UAE. Bất kể hàng hóa của bạn cồng kềnh, quá khổ quá tải hay chỉ là 1 lá thư. Chúng tôi vẫn có thể vận chuyển hàng đến nơi an toàn.

Ưu đãi khi Chuyển Hàng Đi UAE

 – Miễn phí đóng gói, thùng carton
– Nhận hàng tận nơi và không tính phí.
– Tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh chóng.
– Bảo hiểm cho hàng hóa
– Giá cước luôn rẻ cho hàng có trọng lượng > 31 kg.
– Theo dõi và thông báo cho khách hàng khi hàng đã đến nơi.
EmsVietNam luôn là nhà vận chuyển chuyên nghiệp, là nơi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng với dịch vụ Chuyển Phát Nhanh, gửi hàng đi UAE của chúng tôi. Chúng tôi luôn phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thời gian vận chuyển khi gửi hàng đi UAE để luôn được khách hàng trong và ngoài nước tín dụng.
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN