Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếNhận chuyển hàng sách, báo, tạp chí đi Châu Âu đảm bảo,...

Nhận chuyển hàng sách, báo, tạp chí đi Châu Âu đảm bảo, uy tín, tiết kiệm

Nội Dung Chính

Châu Âu có nhiều nước, vậy bạn cần gửi hàng hóa đi nước nào sau đây: Anh, Thụy Điển, Nga, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ, Hà Lan, Áo…

Nhận chuyển hàng sách, báo, tạp chí đi Châu Âu đảm bảo, uy tín, tiết kiệm
Nhận chuyển hàng sách, báo, tạp chí đi Châu Âu đảm bảo, uy tín, tiết kiệm

Tất cả những nước được liệt kê trên, EMS Việt Nam đều nhận ship hàng. Không những thế, chúng tôi còn nhận gửi hàng hóa đến những quốc gia khác ngoài Châu Âu.

Thời gian nhận hàng bên Châu Âu?

EMS Việt Nam gửi hàng đi Châu Âu bằng đường hàng không, cụ thể là đi DHL nên thời gian đảm bảo cho khách hàng, nhanh chóng nhất có thể.

Tùy vào mỗi nước đến sẽ có thời gian nhận hàng khác nhau, tuy nhiên, thời gian dự kiến hàng đến Châu Âu rơi vào 2-5 ngày làm việc. Thời gian này có thể chênh lệch từ 1-2 ngày làm việc, tùy vào những điều kiện khách quan. Công ty EMS Việt Nam luôn làm việc ngày và đêm để bảo đảm đơn hàng của khách đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất có thể.

Thủ tục gửi hàng đi Châu Âu

Châu Âu là những nước khá phát triển, do vậy họ có những quy định nghiêm ngặt về các mặt hàng hóa nhập khẩu vào nội địa. Do vậy, người gửi hàng hóa cần tuân thủ theo đúng quy định của ngành vận chuyển đề ra.

Ví dụ, đơn hàng thực phẩm cần có nhãn mác, thành phần và hạn sử dụng, đơn hàng quần áo cần là hàng hóa được sản xuất tại Việt Nam và không phải là hàng fake của các thương hiệu nổi tiếng khác.

Đối với một số đơn hàng lớn, EMS Việt Nam sẽ hỗ trợ khách làm thủ tục, giấy tờ, hoặc hướng dẫn chi tiết, giúp người gửi tiết kiệm thời gian tối đa.

Những mặt hàng bị cấm gửi đi Châu Âu

Các nước Châu Âu nói riêng và toàn thế giới nói chung, những mặt hàng dưới đây bị cấm lưu thông. Mặc dù mỗi nước sẽ có quy định khác nhau về hàng hóa, nhưng hầu hết những mặt hàng dưới đây đều bị ngành vận chuyển hàng quốc tế cấm không cho hàng đi.

– Các thực phẩm có mùi: các loại mắm, sầu riêng… đây là thực phẩm có mùi và không được phép gửi hàng đi bằng đường hàng không (DHL).

– Các thực phẩm sống: thịt gà, thịt vịt, thịt heo, thịt bò… đông lạnh hoặc còn sống đều không được phép gửi đến các nước Châu Âu.

– Các thực phẩm được làm khô nhưng từ động vật sống trên cạn: Lưu ý một điều rằng, khách có thể gửi cá khô nhưng không thể gửi bò khô, gà khô, nai khô… hay bất kỳ loại khô nào được làm từ thịt của động vật sống trên cạn.

– Các mặt hàng khác như thuốc lá, thuốc tây, súng, dao, kiếm, thú cưng… sẽ không được phép gửi đến các nước Châu Âu.

Nắm được những mặt hàng không được phép gửi hàng đi Châu Âu sẽ giúp người gửi đo lường trước, đồng thời chuẩn bị kỹ lưỡng cho đơn hàng của mình trước khi gửi.

Quy trình gửi hàng đi Châu Âu tại EMS Việt Nam

Bạn đang ở đâu trên đất nước Việt Nam này, Hà Nội, TPHCM hay bất kỳ tỉnh thành nào đều áp dụng quy trình gửi hàng đi Châu Âu sau:

Bước 1: liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ nhân viên EMS Việt Nam muốn biết bạn gửi mặt hàng gì và nước đến tại Châu Âu cụ thể là nước nào. Từ đó, nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn thủ tục, giấy tờ cũng như những điều kiện khác để đơn hàng của khách được thông quan dễ dàng. Bên cạnh đó, việc bạn liên hệ trực tiếp sẽ biết rõ mặt hàng bạn cần gửi liệu có thể cho đi được không.

Bước 2: gửi hàng về kho

Nếu khách đang ở TPHCM, hãy gửi hàng hóa trực tiếp đến địa chỉ Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Còn nếu khách ở tỉnh lẻ, có thể gửi hàng theo chành xe, hoặc dịch vụ ship hàng nội địa đều được. Chỉ cần gửi đúng địa chỉ, số điện thoại và tên người nhận là thành công.

Nhân viên kho sẽ làm việc mỗi ngày tại kho để nhận hàng và hỗ trợ đóng gói, kiểm kê cũng như tính phí vận chuyển hàng đi Châu Âu cho khách. Cụ thể:

– Kiểm kê hàng hóa:

Việc kiểm tra hàng hóa sẽ giảm thiểu được tình trạng “tắc nghẽn” khi hàng hóa đi qua cửa hải quan. Vì sao gọi là “tắc nghẽn”, vì nếu đơn hàng của bạn có một mặt hàng nào đó bị cấm được đính kèm vào trong sẽ bị hải quan “làm khó” và không cho nguyên chuyến hàng đi luôn. Chúng tôi gọi đó là tắc nghẽn, hay “con sâu làm rầu nồi canh” là vậy.

– Đóng gói hàng hóa:

Việc đóng gói hàng hóa cần đúng theo tiêu chuẩn của ngành chuyển hàng quốc tế DHL. Do vậy, hãy để nhân viên EMS Việt Nam có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng. Nhờ vậy, người gửi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tại kho, chúng tôi có đầy đủ đồ nghề, đảm bảo người gửi không cần phải làm gì cả.

– Cân/đo kích thước hàng hóa:

EMS Việt Nam tính phí vận chuyển hàng hóa đi các nước Châu Âu dựa trên cân nặng hoặc đo kích thước (đối với hàng hóa cồng kềnh). Mỗi một quốc gia sẽ có mức phí gửi hàng khác nhau. Do vậy, người gửi cần lưu ý đến tính chất đơn hàng mình cần gửi đi.

Tuy nhiên, chúng tôi làm việc theo nguyên tắc “hàng nặng thì cước phí sẽ được tính ở mức giá ưu đãi”. Do đó, EMS Việt Nam luôn ưu tiên đối với những khách hàng gửi hàng đi Châu Âu với số lượng lớn.

Còn bước cuối cùng là người nhận nhận hàng tại nước đến. Ví dụ nước Pháp chẳng hạn, EMS Việt Nam gửi hàng đến kho hàng tại Pháp, người nhận sẽ có cuộc gọi từ phía nhà vận chuyển bên đó để xác nhận thông tin. Và lúc này, phía vận chuyển sẽ ship hàng về tận tay cho khách.

Khi nhận hàng, quý khách có thể sẽ bị đóng thuế nhập khẩu (thuế nhiều hay ít, có hay không) tùy thuộc vào nước gửi đến. Và thuế này EMS Việt Nam không can thiệp.

Quý khách muốn gửi hàng đi Châu Âu nhanh chóng, an toàn và thuận lợi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN