Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếNhận chuyển sextoys từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh nhanh chóng

Nhận chuyển sextoys từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh nhanh chóng

Nội Dung Chính

Trong những năm gần đây, EMS VIỆT NAM tiếp nhận rất rất nhiều các yêu cầu ship hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tối hiểu rằng hàng Trung Quốc nội địa thật sự rất chất lượng mà giá lại cực kỳ rẻ, trong khi đó kinh doanh các mặt hàng mua từ Trung Quốc mang lại nguồn thu nhập rất lớn.

Nhận chuyển sextoys từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh nhanh chóng
Nhận chuyển sextoys từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh nhanh chóng

Mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Khi bạn tìm đến đây, EMS Việt Nam tin rằng bạn đang gặp các vấn đề dưới đây:

– Bạn thường xuyên qua Trung Quốc đánh hàng về Việt Nam và đang cần tìm người hỗ trợ vận chuyển với chi phí thấp nhất?
– Bạn bán sỉ hàng hóa, kinh doanh online, mở cửa hàng và muốn mua hàng trên taobao, 1688, Tmall, Aliexpress, các trang thương mại điện tử khác?

Với 2 cách này, bạn chắc chắn sẽ có được những sản phẩm chất lượng, giá gốc, giá sỉ để có thể đạt lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên, việc vận chuyển những sản phẩm này về Việt Nam lại gặp rất nhiều khó khăn.

Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khâu chuyển hàng trung gian tại nội địa Trung Quốc, làm các loại giấy tờ hải quan, xuất nhập khẩu và đóng thuế phức tạp. Điều này tốn quá nhiều thời gian không cần thiết và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn nếu hàng gặp sự cố.

Thấu hiểu điều đó, EMS Việt Nam đã xây dựng quy trình chuyển hàng và tối ưu trong suốt 8 năm qua để không ngừng mang đến cho khách hàng dịch vụ ship hàng, chuyển hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.

Để tiết kiệm thời gian hơn cho bạn, bạn có thể nhận tư vấn chi tiết và nhanh chóng hơn từ EMS Việt Nam khi liên hệ qua hotline

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam mang lại cho bạn những gì?

Đội ngũ chuyên gia nhập hàng ship hàng Trung Quốc

Chuyên gia tại EMS Việt Nam là những cá nhân ưu tú có ít nhất hơn 5 năm kinh nghiệm trong order hàng Trung Quốc, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, tiếng Trung, tiếng Quảng. Chúng tôi đã đàm phán hộ thành công với rất nhiều nhà phân phối và đại lý tại Trung Quốc để mang lại mức giá tối ưu và thấp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chính là sự am hiểu thị trường, am hiểu các sản phẩm xu thế, sản phẩm trend để hỗ trợ khách hàng mua được sản phẩm bán chạy và được yêu thích.

Hỗ trợ tận tâm

Làm việc không ngảy nghỉ chính là phương châm làm việc của EMS Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7, đảm bảo tối ưu thời gian cho quý khách. Hỗ trợ tìm nguồn hàng chỉ với 1 hình ảnh (hoặc đơn giản chỉ là loại sản phẩm), giao hàng tận nhà, giao tận tay mới thanh toán tiền.

Thêm vào đó chúng tôi có sự hỗ trợ khi khách muốn mua hàng trên các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc, quí khách có thể tham khảo Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của chúng tôi, nếu quí khách muốn nhập hàng số lượng lớn, đây chắc chắn là một lợi thế cạnh tranh giá và tiết kiệm nhất mà bạn tìm thấy.

Mức phí cực tốt và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí

Điều này đã được nêu rõ trong quy trình làm việc, nhập hàng của Võ Minh Thiên. Sau khi khách hàng xác nhận mức phí mà chúng tôi báo giá thì hàng mới được mua và chuyển về. Chính vì thế sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Bảo hiểm hàng hóa tối đa

Với phương châm: “Hàng của bạn cũng là hàng của chúng tôi” EMS Việt Nam cam kết bảo hộ hàng hóa cho khách hàng được chuyển từ kho bên Trung Quốc của EMS Việt Nam về. Hàng được đóng gói và cuốn bao bì cần thận, trường hợp hư hỏng xảy ra là rất hiếm.

Nếu trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, Võ Minh Thiên cam kết đền bù 100% nếu hàng hóa gặp sự cố, hư hỏng, mất hảng, hàng không đúng yêu cầu. Cam kết trên không đáp ứng với trường hợp hàng hư hỏng trước khi đến kho của EMS Việt Nam.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN