Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024
spot_img
HomeGửi HàngThành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi

Thành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi

Với phương châm “Thành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi”, mong muốn của EmsVietNam là được thấy khách hàng của mình ngày càng lớn mạnh và bán được càng nhiều sản phẩm. EmsVietNam mong muốn khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất và nâng cao được lợi nhuận của mình. Với các khách hàng có số lượng đơn hàng nhiều chúng tôi sẽ luôn có các mức cước phí và cách thức thanh toán phù hợp để tối đa hoá việc kinh doanh của khách hàng.

Đến với dịch vụ giao hàng tận nhà và thu tiền tận nơi của EmsVietNam, khách hàng sẽ quản lý tốt nhất được đơn hàng của mình, cập nhật trạng thái hàng hoá của mình và luôn kiểm soát được tiền hàng của mình qua hệ thống website của chúng tôi. Chúng tôi muốn khách hàng luôn có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với dịch vụ giao hàng của EmsVietNam. Chúng tôi giao hàng và thu tiền hộ miễn phí, khách hàng sẽ được nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi. Thật dễ dàng kinh doanh shop online khi đến với dịch vụ giao hàng của chúng tôi. Với dịch vụ giao hàng tận nhà và thu tiền tận nơi COD cho shop online của chúng tôi, nút thắt quan trọng của thương mại điện tử đã được giải quyết “Các shop chỉ việc lo kinh doanh – Giao hàng hãy để EmsVietNam lo”.

Đến với EmsVietNam quý khách chỉ cần đăng ký tài khoản hoặc tạo đơn hàng trực tiếp trên website: EmsVietNam. Hãng vận chuyển sẽ đến nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nhà cho khách hàng. Mọi thông tin đều được lưu trữ lại trên hệ thống, quý khách hàng sẽ theo dõi được tiến trình giao nhận của mình mọi lúc.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN