Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
spot_img
HomeGửi HàngDỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NHÀ VÀ THU TIỀN TẬN NƠI COD...

DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NHÀ VÀ THU TIỀN TẬN NƠI COD CHO SHOP ONLINE

Với định hướng phát triển của một quốc gia khởi nghiệp, ngày càng nhiều shop online được lên kế hoạch và hoạt động tốt mang lại nhiều lựa chọn mua sắm cho khách hàng. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất trong thương mại điện tử ở Việt Nam vẫn là khâu giao nhận và thanh toán. Thấu hiểu được khó khăn của khách hàng,EmsVietNam cung cấp đến dịch vụ giao hàng tận nhà và thu tiền tận nơi COD cho shop online tại TPHCM nhằm giải quyết triệt để khúc mắc quan trọng của khách hàng trong việc kinh doanh shop online. Chúng tôi muốn cung cấp đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và những sản phẩm dịch vụ giao hàng nhanh, uy tín nhất. Với phương châm luôn là người đứng sau lưng ủng hộ khách hàng trong con đường kinh doanh.

DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NHÀ VÀ THU TIỀN TẬN NƠI COD CHO SHOP ONLINE BAO GỒM NHỮNG GÌ? 

Gói dịch vụ giao hàng nhanh : Với nhiều shop online, số lượng đơn hàng nhiều luôn là bài toán cần giải quyết, với gói dịch vụ giao hàng nhanh sẽ cho các shop online có thêm nhiều thời gian để lập kế hoạch giao nhận cho khách hàng, bảo đảm việc hàng hoá sẽ được trao đến tay người nhận 1 cách tốt nhất và luôn chính xác.

Gói dịch vụ giao hàng tiết kiệm: Việc kinh doanh ngày càng trở nên cạnh tranh, với gói dịch vụ giao hàng tiết kiệm các shop online sẽ giảm được tối đa chi phí giao nhận và nâng cao biên lợi nhuận của sản phẩm của mình nhưng vẫn được dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ uy tín và chuyên nghiệp giúp nâng cao hình ảnh của cửa hàng và khách hàng sẽ luôn hài lòng với sản phẩm của mình lựa chọn.

Và còn một số dịch vụ hấp dẫn khác …

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN