Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024
spot_img
HomeTin tứcCác shop online đau đầu vì ship hàng

Các shop online đau đầu vì ship hàng

Nội Dung Chính

Kinh doanh online – Đau đầu vì ship hàng

Giữa thị trường thương mại điện tử nhộn nhịp, doanh nghiệp online mọc lên như nấm sau mưa, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp không chỉ gói gọn về giá mà còn phải triệt để đầu tư khoản dịch vụ khách hàng nhằm nâng cao uy tín thương hiệu và sự chọn lựa của “thượng đế”. Theo thống kê, các vấn đề về giao hàng cho khách ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua hàng  online. Giao hàng nhanh, đảm bảo, phí “mềm mại” không chỉ là vấn đề gây đau đầu cho người mới kinh doanh online mà còn là vấn đề nhức nhối của những shop bán hàng nổi tiếng kì cựu.

Vấn đề đó đã được giải quyết bởi sự ra đời của một loạt các công ty vận chuyển. Không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực, dịch vụ giao hàng còn làm hài lòng tất cả khách hàng bởi độ đảm bảo và thời gian giao hàng nhanh chóng. Tuy nhiên, giải quyết được nỗi lo đó, các doanh nghiệp online lại phải tiếp tục đương đầu với tình trạng rối ren trong quản lý đơn hàng, thủ tục chuyển giao thông tin đơn hàng đến các công ty dịch vận chuyển. Mà vấn đề thường xuyên gặp phải là sai lạc thông tin khách hàng.

“Thuốc giảm đau” nào hiệu quả cho các shop online?

EmsVietNam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế, EmsVietNam xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nhanh và thu hộ tiền của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất. Tập trung vào 2 thị trường trọng điểm là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nơi mà ngành thương mại điện tử đang phát triển không ngừng. EmsVietNam cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh (có hỗ trợ thu hộ) với hiệu quả cao nhất mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.

EmsVietNam ra đời với với mong muốn giải quyết nút thắt cuối cùng trong thuơng mại điện tử. Liên doanh với các hãng vận chuyển hàng đầu, EmsVietNam cung cấp dịch vụ vận chuyển tất cảc các website bán hàng với nhiều ưu điểm như tính phí vận chuyển tự động, theo dõi hành trình… EmsVietNam tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế. EmsVietNam chính là giải pháp chuyển giao hàng hóa tối ưu, là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy cũng như trợ thủ kinh doanh đắc lực nhất cho quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN