Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
spot_img
HomeChưa được phân loạiChuyển hàng bánh đậu xanh đi Đức đảm bảo, nhanh chóng

Chuyển hàng bánh đậu xanh đi Đức đảm bảo, nhanh chóng

Nội Dung Chính

Việt Nam có nhiều món bánh ngon được nhiều người ưa thích, những khách du lịch nước ngoài khi đến Việt Nam cũng hay mua những loại bánh ngon về để làm quà cho bạn bè và người thân.

Chuyển hàng bánh đậu xanh đi Đức đảm bảo, nhanh chóng
Chuyển hàng bánh đậu xanh đi Đức đảm bảo, nhanh chóng

Dịch vụ gửi bánh đậu xanh đi Đức nhanh chóng:

Bánh đậu xanh là một trong những loại bánh tuy dân dã nhưng lại khá ngon, được làm từ các nguyên liệu cũng vô cùng đơn giản, bánh đậu xanh cũng là một loại bánh đặc sản và hay được gửi hàng đi Đức làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

EMS Việt Nam nhận chuyển các mặt hàng đồ ăn đi Malaysia cho người nhà và trong đó cũng chủ yếu là các loại bánh kẹo, là những gói bánh ngon như bánh đậu xanh.

Bánh đậu xanh được chuyển sang Malaysia hết sức đơn giản, dễ dàng. Tại công ty EMS Việt Nam, chúng tôi đã nhận chuyển đơn hàng thực phẩm là đồ khô như cá khô, tôm khô, cho đến các loại bánh kẹo đi Malaysia.

Thủ tục chuyển hàng thực phẩm cũng vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian, khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin của người nhận, đóng phí vận chuyển được tính theo cân nặng và kích thước đóng gói là có thể gửi hàng đi.

Một số loại bánh đậu xanh hiện nay đang được mọi người ưa chuộng yêu thích:

Bánh đậu xanh Nguyên Hương

Nếu nhắc tới những thương hiệu bánh đậu xanh nổi tiếng ở Hải Dương thì không ai là không biết đến bánh đậu xanh Nguyên Hương.

Bánh đậu xanh Bảo Hiên

Thương hiệu ra đời từ năm 1922, trước đây có tên gọi là Bảo Hương, cho đến năm 1932 thì được đổi tên là Bảo Hiên (Tên đây đủ là Bảo Hiên Rồng Vàng)

Bánh đậu xanh Hòa An

Nếu bạn muốn thưởng thức bánh đậu xanh ngon đúng điệu, chuẩn vị thì đừng bỏ lỡ bánh đậu xanh Hòa An nhé.

Bánh đậu xanh Quê Hương

Nếu bạn có cơ hội du lịch Hải Dương thì đừng bỏ lỡ món bánh đậu xanh Quê Hương – Thương hiệu bánh đậu xanh nổi tiếng ở Hải Dương ngon đúng điệu.

Bánh đậu xanh Minh Ngọc

Đến Hải Dương nên mua bánh đậu xanh của thương hiệu nào? Để khám phá trọn vẹn ẩm thực Hải Dương bạn đừng bỏ lỡ bánh đậu xanh Minh Ngọc nhé

Bánh đậu xanh Tiên Dung

Cũng nằm trong danh sách các thương hiệu bánh đậu xanh ngon nức tiếng ở Hải Dương, bánh đậu xanh Tiên Dung luôn là sự lựa chọn tuyệt vời đối với người tiêu dùng.

Bánh đậu xanh Kỳ Anh

Cuối cùng là thương hiệu bánh đậu xanh Kỳ Anh với tên đầy đủ là Bánh đậu xanh Rồng Vàng Kỳ Anh.

>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín tại Việt Nam

Chuyển hàng bánh đậu xanh đi Đức đảm bảo, nhanh chóng
Chuyển hàng bánh đậu xanh đi Đức đảm bảo, nhanh chóng

Gửi bánh đậu xanh đi Đức giá rẻ

EMS Việt Nam chuyên nhận gửi đồ ăn đi Malaysia nên chúng tôi có giá cước vận chuyển tiết kiệm cho những mặt hàng này.

Bánh đậu xanh có thể chuyển hàng đi Malaysia chỉ thời gian 3-4 ngày. Nếu quý khách hàng nào đang cần chuyển hàng sang Malaysia làm quà biếu cho bạn bè, người thân của mình, hãy liên lạc để EMS Việt Nam báo chi phí tốt nhất.

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, khách hàng có thể gửi hàng số lượng nhiều hoặc gửi kèm bánh đậu xanh với các loại thực phẩm khác.

Để được tư vấn gửi hàng và báo giá, hãy liên hệ với EMS Việt Nam chúng tôi

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN