Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024
spot_img
HomeTin tứcĐịa chỉ giao hàng nhanh khu vực Hà Nội

Địa chỉ giao hàng nhanh khu vực Hà Nội

Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển, bạn có biết mình đang sở hữu cả thế giới trong tay? Bạn có tin điều đó? Nếu không tin ban hãy mở chiếc smart phone hay chiếc máy tính của mình ra và tìm những thứ bạn cần.

Chính vì điều này đã tác động mạnh đến ngành kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam khi các shop online mở ra rầm rộ như một cơn bão “có lợi”. Lợi cho cả người bán, cả người mua và thậm chí cho cả người không mua. Người bán hàng không cần vốn nhiều, không cần cửa hàng mà vẫn có “đất” bán, còn người mua hàng, chỉ cần một  cái click chuột là sản phẩm đã giao tận nơi. Và chính nhờ nhu cầu bán – mua online cao như hiện nay nên các dịch vụ ship hàng ra đời. Mà ship hàng thì cũng có muốn vàn kiểu. Nếu tính theo giá cả: có ship hàng giá rẻ, ship hàng tiết kiệm… Tính theo thời gian: giao nhanh, giao hỏa tốc – hẹn giờ. Và các đơn vị ship cũng mọc ra như nấm sau mưa. Thế nhưng, tại sao không nhiều công ty ship hàng nổi hẳn lên mà rất nhiều đơn vị chỉ được một thời gian lại chìm xuống?

Có đơn vị ship hàng là một nhóm sinh viên, họ tranh thủ thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập do vậy khi bước vào mùa thi hay khi có việc bận nhóm này lại tự nhiên tan rã. Có đơn vị là nhóm người với mong muốn trở thành một đơn vị ship hàng uy tín nhưng lại chưa có điều kiện để thành lập công ty mà vẫn làm theo tính chất gom đơn và…. chạy. Do vậy đến khi nhiều đơn, hệ thống vận hành và cơ cấu tổ chức có trục trặc hoặc quá tải, các tình huống phát sinh liên tục họ lại bị mất khách hàng vì không thể quản lý được đơn hàng, tình hình không ổn định, hoạt động kinh doanh ắt sẽ dần dần đi xuống. Dĩ nhiên, có những đơn vị sẽ lớn lên nhanh chóng và phát triển rầm rộ.

EmsVietNam cung cấp dịch vụ giao hàng nội thành Hà Nội nhanh chóng và uy tín

Có những đơn vị thành lập công ty để tạo ra sự chuyên nghiệp ngay từ đầu thế nhưng để cạnh tranh với các đơn vị khác kể cả công ty, kể cả nhóm sinh viên, kể cả đơn vị cũ lẫn đơn vị mới, họ giảm giá để kéo khách hàng về phía mình vì các shop bán hàng online luôn có tâm lý và lựa chọn “bên nào rẻ bên mình sẽ làm việc”. Tuy nhiên, giảm giá để thu hút khách nhưng sau đó chính vì quá rẻ mà không đủ trang trải kinh phí bởi ví dụ với 1 đơn hàng 15.000 trong nội thành, chưa tính tiền lương cho nhân viên giao nhận bạn đã mất thêm chi phí cho xăng xe, cho điện thoại. Nếu liên lạc được với khách và giao cho khách ngay thì không sao nhưng có những khi bạn phải gọi điện cho khách đến vài lần để hỏi đường đi khi tìm không ra hoặc lúc sắp tới gọi điện hẹn được nhưng đi đến nơi tự nhiên lại “thuê báo quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được…” hoặc chẳng may khách để chế độ im lặng và gọi vài chục cuộc không nghe máy, khi bạn rời đi rồi khách mới gọi lại, bạn chưa đi xa có thể quay lại nhưng nếu đi xa rồi ngày mai bạn lại phải quay lại một lần nữa với đơn hàng đó. Chưa kể đến việc chi phí thu về không đủ cho chi phí bỏ ra, khi bạn có nhiều khách hàng, bạn không kịp chăm sóc khách hàng (vì ít đơn bao giờ cũng sẽ chăm sóc khách hàng chu đáo hơn), chắc chắn khách hàng cũng sẵn sàng rời bỏ bạn đi tìm một đơn vị khác dù giá của bạn có rẻ. Bởi thế mới có thêm một tâm lý: cái gì đôi khi rẻ quá cũng là điều đáng sợ hay “của rẻ là của ôi”.

Khi thành lập EmsVietNam, dù có rất nhiều đơn vị lớn mạnh nhưng EmsVietNam cũng không chạy theo cách hạ giá để thu hút khách bởi EmsVietNam cũng kinh doanh và bạn cũng kinh doanh nên có khi bạn hiểu hơn EmsVietNam về khía cạnh giá. Nếu bạn đang bán với mức giá 1 đồng (chấp nhận lỗ) sau khi có nhiều khách bạn tăng lên 2 đồng để bù lỗ và có lãi nhưng đó lại là một chiến lược sai lầm. Bạn điều chỉnh giá mà không mang lại thêm lợi ích cho khách hàng thì chắc chắn khách hàng sẽ cho bạn là  làm ăn “lôm côm”, không uy tín và chắc chắn sau đợt tăng giá bạn sẽ bị mất đi một số lượng khách hàng lớn. Nếu không tin bạn có thể thử.

Chính vì vậy EmsVietNam cũng theo các chủ shop bán hàng, cố gắng tính giá và đưa ra giá hợp lý để cân bằng cho cả hai bên, để không quá đắt và cũng không phải điều chỉnh giá trong giai đoạn đầu này mà sẽ giữ giá đến khi “không thể chịu được nữa”. Thêm nữa, EmsVietNam chinh phục khách hàng bằng chất lượng phục vụ chứ không cố gắng giảm giá kịch liệt. EmsVietNam chấp nhận đi chậm mà chắc và luôn hướng tới phương châm “luôn luôn như khởi đầu” kể cả giá cả, chất lượng dịch vụ cũng như nhiệt huyết làm việc và phục vụ khách hàng.

Hãy để EmsVietNam trở thành đối tác, là người hỗ trợ và đồng hành cùng bạn. Dịch vụ ship hàng cho các cho các doanh nghiệp trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc của EmsVietNam mong muốn được phục vụ nhiều khách hàng hơn, phủ sóng rộng hơn nữa và mang lại nhiều lợi cho khách hàng hơn nữa.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN