Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
spot_img
HomeTin tứcDịch vụ ship hàng nào cho phép ứng trước tiền hàng khi...

Dịch vụ ship hàng nào cho phép ứng trước tiền hàng khi vận chuyển

Nội Dung Chính

Thương mại điện tử ngày càng phát triển nên dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD ra đời cũng là điều tất yếu. Dịch vụ này khá giống với dịch vụ giao hàng cho các shop online và các đơn vị kinh doanh trên mạng Internet, tuy nhiên giao hàng thu tiền hộ COD khác ở chỗ là bên giao hàng cũng nhận luôn nhiệm vụ thu tiền của khách, sau đó họ sẽ chuyển lại cho đơn vị kinh doanh. Giao hàng thu tiền hộ COD là một loại dịch vụ vận chuyển  khá mới nhưng đây chỉnh là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, vì những lý do sau:

  • TRONG TRƯỜNG HỢP ĐẶT HÀNG QUA MẠNG, CHỦ SHOP ONLINE KHÔNG THỂ YÊU CẦU KHÁCH HÀNG PHẢI CHUYỂN KHOẢN TIỀN QUA TRƯỚC HAY THỎA THUẬN GIAO HÀNG XONG MỚI CHUYỂN KHOẢN, VÌ TÂM LÝ CHUNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ “TIỀN TRAO CHÁO MÚC”, ĐƯA HÀNG RỒI NHẬN THANH TOÁN. TUY NHIÊN KHÔNG PHẢI SHOP ONLINE HAY CỬA HÀNG KINH DOANH NÀO CŨNG CÓ ĐẦY ĐỦ NGUỒN NHÂN LỰC ĐỂ GIAO HÀNG ĐẾN TẬN NƠI RỒI THU TIỀN CỦA KHÁCH. THẾ NÊN DỊCH VỤ GIAO HÀNG THU TIỀN HỘ COD RA ĐỜI LÀ MỘT GIẢI PHÁP HOÀN HẢO.
  • NẾU PHÂN TÍCH KỸ, TA SẼ THẤY RẰNG DỊCH VỤ GIAO HÀNG THU TIỀN HỘ LÀ MỘT GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÔ CÙNG HIỆU QUẢ DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP, CỬA HÀNG KINH DOANH VỪA VÀ NHỎ. NẾU DOANH NGHIỆP CÓ MỘT NGUỒN NHÂN LỰC VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG VỚI MỨC CHI PHÍ CỐ ĐỊNHTHÌ CHẮC CHẮN MỨC CHI PHÍ ĐÓ SẼ RẤT LỚN VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN VẬN CHUYỂN CŨNG PHẢI RẤT NHIỀU THÌ MỚI ĐÁP ỨNG ĐƯỢC. TUY NHIÊN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIAO HÀNG THU TIỀN HỘ COD, DOANH NGHIỆP SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC CHI PHÍ NÀY, VÌ HIỆN NAY RẤT NHIỀU HÃNG VẬN CHUYỂN ĐANG MIỄN PHÍ THU HỘ. VIỆC SỬ DỤNG NHÂN VIÊN CỐ ĐỊNH CHO VIỆC GIAO HÀNG LÀ MỘT GIẢI PHÁP KHÔNG HIỆU QUẢ, ĐẶC BIỆT LÀ VỀ MẶT CHI PHÍ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP, NẾU LỰA CHỌN GIAO NHÂN BẰNG DỊCH VỤ THÌ SẼ HIỆU QUẢ HƠN.
ship cod
Dịch vụ ship cod giá rẻ, uy tín của EMS Việt Nam

Lợi ích của ship hàng COD tận nơi

Doanh nghiệp chính là bên hưởng lợi đầu tiên khi sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ. Nhân viên của họ sẽ không mất thời gian mang hàng đến cho khách và thu tiền, tiết kiệm được chi phí xăng xe, hơn nữa, việc giao hàng được vận hành trơn chu, đảm bảo

Một lợi ích nữa mà dịch vụ này mang lại là các cửa hàng sẽ được nhận tiền hàng ngay khi giao hàng cho bên làm dịch vụ, mặc dù bên dịch vụ chưa thu tiền từ khách hàng. Điều này sẽ hạn chế rủi ro về tiền hàng cho các cửa hàng ở mức thấp nhất.

Ngoài ra, chi phí giao hàng được báo giá đầy đủ, rõ ràng giúp chủ cửa hàng xem xét, tính toán được chi phí phải trả một cách chính xác. Hơn nữa, cửa hàng sẽ không phải chịu hoàn toàn chi phí ship hàng mà khách hàng sẽ trả một phần trong số đó. So với phương thức giao hàng miễn phí, phương thức này khiến cửa hàng giảm thiểu chi phí mà vẫn lấy được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng.

Dạo qua vài trang mạng, bạn dễ dàng bắt gặp rất nhiều cửa hàng online, từ quần áo, giày dép, phụ kiện cho đến mỹ phẩm, nước hoa, điện thoại di động, laptop, đồ gia dụng, thực phẩm… Chỉ cần cú nhấp chuột đồng ý mua là có thể vài tiếng sau bạn đã nhận được hàng.

Tuy nhiên, việc mang hàng đến cho khách mất khá nhiều thời gian của cửa hàng. Chính vì thế, dịch vụ giao hàngcho các shop online đã ra đời để đảm nhận công việc đó.

Đối với khách hàng, giao hàng nhanh cho các cửa hàng cũng mang lại lợi ích cho họ. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ phải thanh toán sau khi nhận được hàng và hoàn toàn ưng ý về chất lượng. Điều này khiến khách hàng yên tâm hơn rất nhiều so với phương thức thanh toán online rồi sau đó mới nhận được hàng. So với việc nhu cầu về chất lượng hàng được đáp ứng tối đa thì việc trả thêm một khoản phí giao hàng hoàn toàn có thể chấp nhận được. Trường hợp khách hàng yêu cầu đổi lại hàng nếu chưa thực sự hài lòng về chất lượng sản phẩm thì sẽ không bị tính thêm bất kỳ khoản phí nào nữa.

Dịch vụ giao hàng cho shop online thực sự đã hiểu rõ nhu cầu của cả người bán và người mua. Chính vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức kinh doanh dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán online ngày một tăng lên như hiện nay. Dịch vụ này đem lại lợi ích cho cả chủ shop, khách hàng và cả người làm dịch vụ.

Dịch vụ ship hàng ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ giao hàng tốt nhất tốt nhất, thì EmsVietNam là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Bạn sẽ được giao hàng tốt nhất kèm theo cam kết về thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ giao hàng hoàn thiện nhất, giải pháp thu hộ uy tín và chuyển trả nhanh nhất cho khách hàng. Khi nhắc đến giao hàng nhanh thì cái tên Nhanh sẽ là lựa chọn hàng đầu, Nhanh giải quyết bài toán giao vận, theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ giao hàng nhanh, bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với Nhanh.

Tập trung vào 2 thị trường trọng điểm là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nơi mà ngành thương mại điện tử đang phát triển không ngừng. EmsVietNam liên doanh với các hãng vận chuyển hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển tất cảc các website bán hàng với nhiều ưu điểm như tính phí vận chuyển tự động, theo dõi hành trình… EmsVietNam chính là giải pháp chuyển giao hàng hóa tối ưu, là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy cũng như trợ thủ kinh doanh đắc lực nhất cho quý khách.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN