Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
spot_img
HomeGửi HàngGiao hàng thu tiền hộ - cách thức thanh toán mua hàng...

Giao hàng thu tiền hộ – cách thức thanh toán mua hàng tiện dụng

Nội Dung Chính

Giao hàng thu tiền hộ là lựa chọn thanh toán cho việc mua bán trực tuyến. Bạn có thể lựa chọn chuyển khoản hoặc trả tiền mặt khi nhận hàng. Với sự phát triển không ngừng của thương mại điện tử, việc mua – bán hàng hóa và thanh toán tiền trở nên tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mua bán hàng trực tuyến thông qua hình thức giao hàng thu tiền hộ

CoD (Cash on Delivery) nghĩa là thanh toán khi nhận hàng, là hình thức thanh toán, trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình.

Nhiều người lo ngại về việc mua bán hàng hóa qua hệ thống thương mại điện tử gây nên tình trạng nhầm lẫn, sai hàng hóa; tính an toàn khi thanh toán tiền rồi mới nhận hàng hóa không cao; không đảm bảo về thời gian giao nhận hàng…

Tuy nhiên, cũng có nhiều người coi việc thanh toán tiền hàng qua phương thức CoD này như một cách để kiểm tra hàng hóa trước khi trả tiền. Nếu cảm thấy hàng hóa không đúng với hàng mà bạn đặt mua hoặc chất lượng không đảm bảo do quá trình đóng gói, vận chuyển… bạn có thể từ chối nhận hàng và từ chối thanh toán tiền.

Dịch vụ CoD – giao hàng thu tiền hộ

Dịch vụ CoD bao gồm:

  • BƯU PHẨM ĐẢM BẢO
  • BƯU KIỆN
  • CHUYỂN PHÁT NHANH EMS
  • BƯU CHÍNH ỦY THÁC

Quy trình giao hàng thu tiền hộ qua các bước như sau:

Bạn lựa chọn mặt hàng muốn mua -> Cung cấp thông tin khách hàng (Tên, địa chỉ giao hàng, email – số điện thoại liên hệ) -> Gọi điện/gửi email xác nhận đơn hàng -> Xác nhận thời gian giao, nhận hàng -> Nhận hàng, thanh toán tiền mặt.

Với hình thức giao hàng thu tiền hộ này đáp ứng nhu cầu mua hàng trực tuyến của khách hàng tốt hơn, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí mua hàng, thúc đẩy sự phát triển của ngành dịch vụ thương mại điện tử.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN