Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
spot_img
HomeTin tứcNHỮNG SỰ CỐ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH

NHỮNG SỰ CỐ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH

Nội Dung Chính

Chỉ cần đem hàng hóa bưu phẩm của bạn đến công ty chuyển phát nhanh đăng kí địa chỉ và đóng phí, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển ngay lập tức. Tuy nhiên, dịch vụ này có rất nhiều điều bạn cần chú ý để tránh khỏi những sự cố trong chuyển phát nhanh.

1. HÀNG HÓA ĐẾN CHẬM

Nếu bạn gửi hàng cho người thân, bạn bè thì dù có đến không đúng thời gian đi nữa họ có thể thông cảm được. Nhưng thử đặt vào tình cảnh bạn là người kinh doanh và khi hàng hóa đến tay khách hàng của bạn liệu họ có thể thông cảm cho bạn hay là không có lần hợp tác thứ hai?  Đây không chỉ là lỗi không chỉ do nhà cung cấp, do lỡ máy bay… những yếu tố ngoại cảnh khác mà nguyên nhân từ phía khách hàng cũng không phải là ít. Có nhiều khách hàng tỏ ra khá bức xúc khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh mà bưu phẩm, bưu kiện đến người nhận quá chậm

Tuy vậy, không phải lúc nào, bưu phẩm của bạn cũng được đảm bảo theo quy định trên, trong trường hợp địa chỉ người nhận là cơ quan nghỉ làm việc ngày chủ nhật thì sẽ phải cộng thêm 01 ngày khi bưu phẩm đến bưu cục phát vào sau giờ làm việc ngày thứ bảy.

Tương tự nếu địa chỉ người nhận là cơ quan nghỉ làm việc các ngày thứ bảy và Chủ Nhật thì sẽ phải cộng thêm 02 ngày khi bưu phẩm đến bưu cục phát vào sau giờ làm việc ngày thứ sáu.

Vậy nhưng, cái gì cũng có giá của nó. Nếu bạn muốn nhanh chóng thì sẽ mất chi phí cao hơn, còn bạn muốn sử dụng dịch với giá rẻ thì sẽ không được an toàn và nguy cơ mất hàng sẽ ở mức cao. Bạn sử dụng dịch vụ của các công ty lớn sẽ đắt hơn so với những công ty tư nhân và chưa có tên tuổi bù lại hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn và bảo đảm hơn.

2. HÀNG HÓA KHÔNG CÒN NGUYÊN VẸN

Điều này khó có thể tránh khỏi nhất là đối với loại hàng hóa nhạy cảm dễ vỡ. Tuy nhiên, nếu có trường hợp này xảy ra bạn nên liên hệ với địa chỉ chuyển phát nhanh đó để được đền bù thỏa đáng.

3. GIẢI PHÁP CHO NHỮNG SỰ CỐ TRÊN

Để không rơi vào tình trạng như sự cố ở bên trên bạn hãy tham khảo EmsVietNam 

Điểm nổi bật của EmsVietNam:

  •  MẠNG LƯỚI PHÁT ĐƯỢC PHỦ SÓNG TRÊN TẤT CẢ CÁC TỈNH TRONG CẢ NƯỚC.
  •  TRÌNH THỜI GIAN CAM KẾT CHO CÁC BƯU GỬI CHỈ TỪ 10 ĐẾN 48H.
  • CHI PHÍ CHUYỂN PHÁT NHANH PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ MỌI KHÁCH HÀNG.
  • KHÁCH HÀNG CÓ THỂ TRA CỨU THÔNG TIN VỀ BƯU GỬI MỘT CÁCH DỄ DÀNG ( QUA ĐIỆN THOẠI, EMAIL HOẶC QUA HỆ HỆ THỐNG TRA CỨU TRỰC TUYẾN.)
  • CHẾ ĐỘ HẬU MÃI ĐA DẠNG DÀNH CHO CÁC NHÓM KHÁCH HÀNG
5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN