Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
spot_img
HomeTin tứcChuyển hàng và thu tiền hộ - COD

Chuyển hàng và thu tiền hộ – COD

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ là một loại hình dịch vụ mới, theo yêu cầu của Quý khách EmsVietNam sẽ thu hộ tiền từ người nhận khi giao hàng và chuyển trả khoản tiền đó cho Quý khách.

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ mang lại giá trị to lớn cho thương mại điện tử tại Việt Nam, bởi nó tăng niềm tin của người bán và người mua trên các giao dịch thương mại điện tử.

Đối tượng phục vụ: khách hàng trong nước, địa chỉ người nhận tại các thành phố.

Quyền lợi của người bán hàng: thuận lợi trong việc phân phối hàng hóa đến những nơi xa và đảm bảo việc thu tiền bán hàng dù không trực tiếp gặp khách hàng.

Quyền lợi của người mua: thảo mái lựa chọn món hàng mình yêu thích và an tâm khi tận tay cầm hàng hóa trước khi trả tiền.

Giá trị dịch vụ giao hàng thu tiền hộ ra đời nhằm giúp nâng cao hiệu quả bán hàng của người bán và tăng sức mua của khách hàng khi thương mại điện tử đang bùng nổ tại Việt Nam.

Chính sách bảo hành vận chuyển và trả hàng

  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VẬN CHUYỂN CŨNG GIỐNG NHƯ TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT THÔNG THƯỜNG KHÁC CỦA EmsVietNam
  • VỀ TRƯỜNG HỢP TRẢ HÀNG: KHÁCH HÀNG KHÔNG CHẤP NHẬN MUA HÀNG DO LÝ DO NÀO ĐÓ LIÊN QUAN TỚI CHẤT LƯỢNG VÀ HÌNH THỨC BƯU PHẨM NGƯỜI BÁN GỬI, TRƯỜNG HỢP NÀY CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI BÊN NÀO TRONG VẤN ĐỀ NÀY. BƯU PHẨM SẼ ĐƯỢC GỬI TRẢ LẠI NGƯỜI BÁN VÀ CƯỚC CHUYỂN PHÁT SẼ DO NGƯỜI GỬI THANH TOÁN PHÍ CHUYỂN HOÀN.

Hiện nay, vấn đề mở rộng kênh bán hàng và phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng đang là vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp bán buôn, có nhiều ngành hàng đa dạng hay bán hàng qua mạng. Bởi để mở rộng kênh bán hàng, phục vụ tận nơi tạo thuận lợi cho người tiêu dùng, doanh nghiệp sẽ phải tăng chi phí . Dịch vụ phát hàng thu tiền hộ là dịch vụ mà EmsVietNam đảm nhận việc nhận hàng, vận chuyển hàng, phát bưu gửi, thu tiền và trả tiền người gửi thông qua mạng lưới của công ty.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

1 COMMENT

  1. Tai sao bên mình ko triển khai dịch vu cod ở nước Lào một thị trường đầy tiềm năng dù dân số ít trong khi thị trường online ở lào đang bùng nổ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN