Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
spot_img
HomeShip HàngDịch vụ giao hàng của Emsvietnam.net: Ưu nhược điểm và cách sử...

Dịch vụ giao hàng của Emsvietnam.net: Ưu nhược điểm và cách sử dụng

Nội Dung Chính

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ GIAO HÀNG CỦA Emsvietnam.net Logistics.NET LOGISTICS

Dịch vụ giao hàng của Emsvietnam.net Logistics được đánh giá là một trong những dịch vụ giao hàng tốt nhất hiện nay, với thế mạnh là phương thức giao hàng thu tiền hộ trên toàn quốc.

Mới chỉ có mặt trên thị trường khoảng 5 năm trở lại đây, tuy nhiên dịch vụ giao hàng của Emsvietnam.net Logistics hiện nay đã có một lượng khách hàng đông đảo, sử dụng thường xuyên và luôn hài lòng với chất lượng mà Emsvietnam.net Logistics mang lại.

Dịch vụ giao hàng là một trong 4 sản phẩm mà Emsvietnam.net Logistics hiện đang cung cấp, bao gồm: Phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý fanpage, website và dịch vụ giao hàng thu tiền hộ trên toàn quốc.

Về bản chất, Emsvietnam.net Logistics là một cổng trung gian, liên kết với các hãng vận chuyển lớn để cung cấp dịch vụ giao hàng. Đối tượng phục vụ của dịch vụ giao hàng Emsvietnam.net Logistics là những doanh nghiệp bán hàng online, có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ GIAO HÀNG DO Emsvietnam.net Logistics CUNG CẤP

– Tích hợp nhiều hãng vận chuyển lớn tại Việt Nam: Hiện nay Emsvietnam.net Logistics có đối tác là 4 hãng vận chuyển lớn nhất cả nước, bao gồm VNpost, Viettel post, Giaohangnhanh và Giaohangtietkiem. Người dùng có thể linh hoạt so sánh giá cước và lựa chọn một trong bốn hãng vận chuyển này khi chuyển hàng. Nói cách khác, sử dụng dịch vụ giao hàng của Emsvietnam.net Logistics là “dùng 1 – được 4”.
– Thanh toán tiền nhanh, 2 – 5 lần/tuần => Không đọng vốn: Việc quay vòng vốn là vấn đề tối quan trọng trong kinh doanh nói chung và bán hàng online nói riêng. Tuy nhiên sẽ rất phiền phức nếu chủ shop chọn phương thức gửi hàng thu tiền hộ, mà hàng tháng sau mới được hãng vận chuyển đối xoát và thanh toán. Với dịch vụ giao hàng của Emsvietnam.net Logistics, chúng tôi cam kết thanh toán tiền cho khách hàng từ 2 đến 5 lần/tuần. Việc đọng vốn là không thể xảy ra khi giao hàng qua Emsvietnam.net Logistics.
– Một số khoảng giá tốt hơn so với làm việc trực tiếp với hãng vận chuyển: Là đối tác lớn của các hãng vận chuyển, nên Emsvietnam.net Logistics luôn được ưu đãi mức giá thấp nhất, và khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng của Emsvietnam.net Logistics chính là những người hưởng lợi từ việc đó.
– So sánh cước giữa các hãng => Lựa chọn dịch vụ rẻ nhất – Tối ưu chi phí: Khi có đơn hàng, chủ shop luôn tự hỏi: Với món hàng này, địa chỉ này, thì nên gửi qua hãng nào rẻ và nhanh nhất. Emsvietnam.net Logistics sẽ trả lời câu hỏi đó, bằng cách show ra bảng phí vận chuyển của các hãng cho khách hàng lựa chọn.
– Đối soát minh bạch rõ ràng – Tách phí vượt cân (sai lệch cước so với khai báo ban đầu) – Đánh dấu đơn hàng đã đối soát/ thanh toán: Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Emsvietnam.net Logistics sẽ quản lý được tất cả các đơn hàng của mình với nhiều trạng thái: Chờ đi nhận, đang chuyển, vượt cân, thành công, chuyển hoàn…. Mỗi đơn hàng dù ở bất kỳ trạng thái nào cũng được Emsvietnam.net Logistics đối soát và cập nhật tình trạng cho khách hàng. Đối với đơn hàng thành công, Emsvietnam.net Logistics sẽ thanh toán lại tiền cho khách hàng với tần suất 2-5 lần/tuần như đã nói ở trên.
– Chiết khấu cước vận chuyển cao 5 – 20%: Bên cạnh giá cước cạnh tranh thì khách hàng của Emsvietnam.net Logistics cũng sẽ nhận được tỉ lệ chiết khấu rất hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ giao hàng do Emsvietnam.net Logistics cung cấp.
– Thao tác đơn giản – Giảm thời gian viết vận đơn, ghi chép: Chỉ cần 1 chiếc máy in bất kỳ và một cú click chuột, khách hàng sẽ có trong tay tờ phiếu gửi với đầy đủ thông tin để dán vào bưu phẩm. Điều này vừa tiện lợi, lại vừa nâng cao sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ GIAO HÀNG DO Emsvietnam.net Logistics CUNG CẤP

– Chưa hỗ trợ vận chuyển những đơn hàng cồng kềnh, đơn hàng có trọng lượng quy đổi.
– Chưa hỗ trợ lấy hàng tại một số tỉnh vùng sâu vùng xa.
– Khi khách hàng mới sử dụng dịch vụ giao hàng của Emsvietnam.net Logistics, một số đơn đầu tiên có thể bị chậm lấy hàng do bưu tá chưa quen đường.

CÁCH THỨC SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIAO HÀNG CỦA Emsvietnam.net Logistics

– Tra cước vận chuyển: 1 hình thức tra cước nhanh để thông báo phí cho khách hàng.
– Tạo vận đơn: Tạo đơn hàng vận chuyển và làm theo các bước hướng dẫn trên hệ thống.
– Quản lý vận đơn: Liệt kê các đơn hàng đã tạo, xem được lịch trình chi tiết của đơn hàng, kiểm soát được đơn hàng theo từng trạng thái.
– Danh sách thanh toán: Danh sách các lần Emsvietnam.net Logistics thanh toán tiền COD.

Emsvietnam.net Logistics sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của Emsvietnam.net Logistics

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giao, ship hàng cod của Emsvietnam.net Logistics.

5/5 - (2 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN