Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
spot_img
HomeTin tứcDịch vụ giao hàng nhanh nội thành Hà Nội và Hồ Chí...

Dịch vụ giao hàng nhanh nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nội Dung Chính

Đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của thị trường cũng như góp phần thúc đẩy nền kinh tế, EmsVietNam xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nội thành. Tập trung vào thị trường Thành Phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có lượng người tiêu dùng cực lớn và được làm quen sớm với thương mại điện tử hơn các tỉnh thành khác. Chiến lược này cho phép Nhanh đón đầu 2 thị trường mạnh nhất cả nước bằng dịch vụ giao hàng nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ giao hàng nội thành Hà Nội và giao hàng nội thành HCM của EmsVietNam giúp đối tác vận chuyển hàng hóa đến tay người mua hàng tại Hà Nội đến TP.Hồ Chí Minh hoặc bất cứ đâu trên toàn quốc mà vẫn tiết kiệm chi phí, thủ tục đơn giản. Khách hàng chỉ cần tạo đơn hàng trực tiếp trên hệ thống trên trang chủ của EmsVietNam và đội ngũ nhân viên sẽ qua địa chỉ cung cấp hàng lấy hàng hóa để chuyển đến tận tay khách hàng.

Nhằm giúp bảo vệ quyền lợi của đôi bên và củng cố lòng tin một cách tuyệt đối cũng như là tránh những khiếu nại, rắc rối không đáng có sau này khi sử dụng dịch vụ giao hàng tại EmsVietNam, chúng tôi có đưa ra một vài chính sách như sau:

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Sau khi hàng hóa của quý khách được chuyển vào kho và bảo quản, nhân viên sẽ tiến hành phân phối và phân loại hàng hóa để giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với EmsVietNam

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website EmsVietNam.net bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà EmsVietNam.net cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để EmsVietNam.net liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

CAM KẾT CỦA EmsVietNam

EmsVietNam là cổng trung gian của hãng vận chuyển với dịch vụ giao hàng nhanh nội thành có thu hộ đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. EmsVietNam cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất EmsVietNam xây dựng để mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với cam kết nhằm giúp quý khách tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH THU HỘ

EmsVietNam là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa và thu hộ tiền của khách hàng trong nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. EmsVietNam có chính sách thu hộ rõ ràng đảm bảo uy tín thương hiệu đối với khách hàng.

Chính sách thu hộ của EmsVietNam là không giới hạn số tiền thu hộ, và chuyển khoản số tiền thu hộ vào thứ 4 hàng tuần qua tài khoản ngân hàng của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN