Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
spot_img
HomeTin tứcGiao hàng tận nơi, nhận hàng tại shop, nhanh chóng, tiện lợi

Giao hàng tận nơi, nhận hàng tại shop, nhanh chóng, tiện lợi

Giao hàng tận nơi, nhận hàng tại shop, nhanh chóng, tiện lợi, đó chính là những gì mà EmsVietNam cam kết mang lại cho khách hàng.

Hầu hết người dân sống ở thành phố đã quá quen thuộc với việc lên mạng đặt mua một món hàng, sau đó chờ shipper đến giao hàng tận nơi họ yêu cầu. Thật vậy, thương mại điện tử trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng đã phát triển đến mức mà tất cả mọi giao dịch đều có thể được thực hiện chỉ với một thiết bị có kết nối internet. Vai trò của các hãng vận chuyển ngày càng trở nên nổi bật, giao hàng tận nơi gần như trở thành một yêu cầu mặc định trong vận chuyển.

Tuy nhiên đó chỉ là thuận lợi ở 1 chiều vận chuyển, còn ở chiều ngược lại, việc nhận hàng đôi khi tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không phải hãng vận chuyển nào cũng làm hài lòng được khách hàng.

Giao hàng tận nơi, nhận hàng tại shop, nhanh chóng, tiện lợi, đó chính là những gì mà EmsVietNam cam kết mang lại cho khách hàng.

VNpost và Viettel post là 2 đơn vị vận chuyển lớn nhất trên cả nước, với mạng lưới bưu phục trải rộng khắp 63 tỉnh thành, thậm chí còn vươn ra tới vùng hải đảo xa sôi. Giá cước rẻ, giao hàng tận nơi bất kể vùng sâu vùng xa, bảo quản hàng tôt, chính là những ưu điểm không thể không nhắc đến khi sử dụng dịch vụ giao hàng của VNpost và Viettel post. Tuy nhiên, việc nhận hàng của 2 hãng này đôi khi gây phiền phức cho khách hàng.

Đối với những khách hàng nhỏ lẻ, chỉ có vài đơn hàng 1 ngày thậm chí 1-2 đơn/tuần, thì việc yêu bưu tá trực tiếp đến lấy hàng là vô cùng khó khăn. Thông thường những khách hàng đó phải trực tiếp mang hàng ra bưu cục để gửi. Điều này gây mất rất nhiều thời gian của khách hàng, đặc biệt là những shop bán hàng online lúc nào cũng phải trực bên máy tính.

Thấu hiểu được những vấn đề mà khách hàng gặp phải, EmsVietNam đã liên kết với 4 hãng vận chuyển hàng đầu là Viettel post, Giao hàng nhanh, Giaohangtietkiem và VNpost để mạng đến dịch vụ vận chuyển với chất lượng tốt nhất, cam kết giao hàng tận nơi, nhận hàng ngay tại shop, đảm bảo nhanh chóng, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của EmsVietNam thì ngay cả khi bạn chỉ có duy nhất 1 đơn hàng muốn chuyển, nhân viên của hãng cũng sẽ đến trực tiếp để nhận hàng và chuyển đi cho bạn. Đây chính là điểm mạnh của EmsVietNam. Rất nhiều shop online với quy mô nhỏ lẻ đã chuyển sang sử dụng EmsVietNam để tiết kiệm được thời gian ra bưu cục gửi hàng. Ngoài ra, khi tạo đơn trên EmsVietNam, khách hàng còn có thể tùy ý lựa chọn 1 trong 4 hãng vận chuyển để giao hàng, tùy thuộc vào mức phí và thời gian giao hàng dự kiến của các hãng.

Ngay khi hàng được giao đến tận tay người nhận, hệ thống EmsVietNam sẽ cập nhật trạng thái thành công để người gửi biết, sau đó sẽ đối soát và thanh toán lại tiền cho người gửi nếu đơn hàng đó là hình thức giao hàng thu tiền hộ.

Những tiện ích mang EmsVietNam mang lại cho khách hàng là không thể phủ nhận. Giao hàng tận nơi, nhận hàng tận shop, đó chính là điều mà tất cả các shop online mong muốn nhận được, và EmsVietNam sẽ mang đến cho khách hàng điều đó.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN