Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
spot_img
HomeTin tứcShip hàng nhanh chóng với Emsvietnam.net Logistics

Ship hàng nhanh chóng với Emsvietnam.net Logistics

Đơn đã chốt, giờ làm thế nào để ship hàng nhanh chóng đến tay người mua? Đó là câu hỏi của rất nhiều chủ shop online hiện nay. Câu trả lời chính là dịch vụ ship hàng của Emsvietnam.net Logistics.net Logistics

Ship hàng nhanh chóng với Emsvietnam.net Logistics

Anh Đạt là một chủ shop online bán mỹ phẩm xách tay lơn ở Hà Nội. Tuy nhà anh ở ngoại thành, cửa hàng không có, nhưng shop online trên Facebook của anh mỗi ngày cũng phát sinh hàng chục đơn hàng lớn nhỏ. “Khách hàng đa phần là phụ nữ công sở, nên họ thường yêu cầu ship hàng vào giờ hành chính, ngoài khoảng giờ này thì họ về nhà mất rồi” – anh Đạt cho biết. Trước kia với những đơn hàng trong thành phố thì anh thường lên các group ship trên Facebook để tìm người ship hàng, còn những đơn ngoại tỉnh thì anh phải mang ra bưu điện, điều này khá bất tiện với một người kinh doanh online như anh. Hơn thế nữa, việc thanh toán tiền thu hộ cho khách hàng cũng khá lâu nên anh Đạt quyết định không dùng bưu điện nữa mà chuyển qua hãng vận chuyển khác, tuy nhiên các hãng này lại bắt anh ký hợp đồng hoặc ứng trước tiền phí vận chuyển, rất bất tiện.

Qua lời giới thiệu của bạn bè, anh Đạt đã tìm đến và sử dụng dịch vụ vận chuyển của Emsvietnam.net Logistics.net Logistics Điểm đầu tiên gây ấn tượng với anh chính là dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần tạo một tài khoản trên Emsvietnam.net Logistics là anh đã có thể dùng được.
Và còn bất ngờ hơn nữa khi anh thử tạo một đơn hàng tên Emsvietnam.net Logistics, hệ thống show ra bảng phí và thời gian giao hàng dự kiến của cả 4 hãng vận chuyển cho anh lựa chọn.

Đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, so sánh với bảng phí công bố trên trang chủ của các hãng vận chuyển thì bảng phí khi dùng qua Emsvietnam.net Logistics còn rẻ hơn. “Mình thực sự bất ngờ về điều này, có lẽ Emsvietnam.net Logistics là đối tác lớn của các hàng nên được ưu đãi về phí vận chuyển” – anh Đạt chia sẻ.
Việc ship hàng qua Emsvietnam.net Logistics cũng diễn ra rất thuận lợi, sau khi tạo và click gửi đơn sang hãng vận chuyển thì bưu tá đến lấy hàng rất nhanh, hơn nữa người sử dụng cũng có thể xem được lịch trình của đơn hàng ngay trên trang Emsvietnam.net Logistics.net Logistics

Đối với bài toán phí thu hộ của anh Đạt, khi dùng dịch vụ ship hàng của Emsvietnam.net Logistics, anh được đối soát và thanh toán tiền với tần xuất 2-5 lần/tuần, tháng nào nhiều đơn, anh còn được Emsvietnam.net Logistics chiết khấu thêm từ 5-20% phí vận chuyển.

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ ship hàng của Emsvietnam.net Logistics, anh Đạt thấy rất hài lòng và đã giới thiệu cho một số chủ shop khác chuyển sang sử dụng dịch vụ của Emsvietnam.net Logistics, có người thì dùng vận chuyển, người lại chọn sử dụng phần mềm quản lý fanpage hay phần mềm quản lý bán hàng do Emsvietnam.net Logistics cung cấp.

Trong thời buổi bùng nổ các shop bán hàng online trên Facebook hiện nay thì việc tìm được một đơn vị ship hàng chuyên nghiệp, có thể ship hàng, giao hàng thu tiền hộ trên toàn quốc là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu lợi nhuận của cửa hàng. Và dịch vụ ship hàng của Emsvietnam.net Logistics ra đời để đáp ứng tất cả những yêu cầu đó. Mỗi một đơn hàng được chuyển sang trạng thái thành công là một sự ghi nhận nỗ lực của Emsvietnam.net Logistics muốn mang lại cho khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển của Nhanh, quý khách chỉ cần đăng nhập vào Emsvietnam.net Logistics và tạo đơn hàng. Để nắm rõ hơn về cước phí vận chuyển, quý khách có thể tham khảo bảng giá vận chuyển tại đây hoặc tra cước cụ thể cho từng đơn hàng tại đây.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của Emsvietnam.net Logistics, lợi ích của khách hàng là lợi ích và trách nhiệm của Emsvietnam.net Logistics.net Logistics Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng với phương châm: Khách hàng lựa chọn giao hàng là lựa chọn Emsvietnam.net Logistics.net Logistics

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN